Sách Nói Giận – Thích Nhất Hạnh

Audio Book Giận của thiền sư Thích Nhất Hạnh là một cuốn sách nói về kỹ năng sống đáng nghe. Khi ta trở nên giận dữ hoặc khi một ai đó làm cho ta giận, ta cần quay về với bản thân và chăm sóc cơn giận. Đừng nên nói hay làm gì khi đang giận, vì chỉ làm tăng thêm những xung đột và chia rẽ… Sách nói Giận tại Sách nói Online mang đến cho ta những khả năng phi thường, mà lại dễ áp dụng để từ từ thoát khỏi cơn giận và sống hòa thuận với xã hội xung quanh.

Giới Thiệu Sách Nói Giận

Khi Giận được xuất bản tại Hoa Kỳ, nó đã trở thành quyển sách bán chạy nhất. Tại Hàn Quốc, nó đã bán được hơn 1 triệu bản trong vòng 11 tháng. Nhiều người đã tìm được sự bình an trong tâm hồn và hạnh phúc trong gia đình và xã hội nhờ đọc cuốn sách này.

Giận - Thích Nhất Hạnh

Giận là một cuốn sách nên đọc để biến sự căm phẫn thành năng lượng tích cực. Theo Thiền sư, căm phẫn không phải là một cảm xúc cần phải kiểm soát mà là một thứ cần được chấp nhận một cách hoà nhã và chăm sóc. Qua cuốn sách này, tác giả giải thích cho người đọc cách vượt qua các cảm xúc tiêu cực có thể gây đau khổ và khó khăn. Ngoài ra, cuốn sách cũng giúp người đọc nhìn nhận cơn giận của mình ở một quan điểm sâu sắc, vừa tích cực vừa tiêu cực trong bối cảnh cuộc sống hàng ngày.

Tác Giả Giận

Tác giả Thích Nhất Hạnh (tên thật Nguyễn Xuân Bảo) là một thiền sư, giảng viên, nhà văn, nhà thơ, nhà khảo cứu, nhà hoạt động xã hội và nhà vận động hòa bình người Việt Nam. Ông sinh ra ở Thừa Thiên-Huế và xuất gia vào năm 16 tuổi, trở thành một giáo sư vào năm 1949. Ông đã viết hơn 100 cuốn sách, trong đó có hơn 40 cuốn bằng tiếng Anh. Ông còn được biết đến với khái niệm “Phật giáo dấn thân” (engaged Buddhism) trong cuốn sách Vietnam: Lotus in a Sea of Fire.

Sách Nói Giận

Thiền sư Thích Nhất Hạnh không chỉ là người viết sách về triết học phật giáo, mà còn là người đấu tranh cho hòa bình và tìm kiếm giải pháp không bạo lực cho các xung đột. Một số tác phẩm nổi tiếng của ông bao gồm: Hạnh Phúc Mộng Và Thực, Tâm Tình Với Đất Mẹ, Giận, Từng Bước Nở Hoa Sen, Đường Xưa Mây Trắng, Gieo Trồng Hạnh Phúc, Con Sư Tử Vàng Của Thầy Pháp Tạng, Nẻo Về Của Ý, Bông Hồng Cài Áo, Trái Tim Của Bụt…

Sách Nói Online xin gửi đến các bạn Audio Book Giận dưới đây. Chúc các bạn có một khoảnh khắc thư giãn khi nghe sách nói hay, hoàn toàn miễn phí tại Sách Nói Online!

Mục Lục Audio Book Giận

 1. Chương 1
 2. Chương 2
 3. Chương 3
 4. Chương 4
 5. Chương 5
 6. Chương 6
 7. Chương 7

Nghe Sách Nói Giận – Thích Nhất Hạnh

 • 01 – Harry Potter Tập 7 – J.K. Rowling – Sách Nói Online
 • 02 – Harry Potter Tập 7 – J.K. Rowling – Sách Nói Online
 • 03 – Harry Potter Tập 7 – J.K. Rowling – Sách Nói Online
 • 04 – Harry Potter Tập 7 – J.K. Rowling – Sách Nói Online
 • 05 – Harry Potter Tập 7 – J.K. Rowling – Sách Nói Online
 • 06 – Harry Potter Tập 7 – J.K. Rowling – Sách Nói Online
 • 07 – Harry Potter Tập 7 – J.K. Rowling – Sách Nói Online

Nếu có cơ hội, hãy mua sách Giận bản giấy để ủng hộ tác giả. Hãy nghe sách nói Giận và chia sẻ đến bạn bè, người thân. Nếu bạn cảm thấy Sách Nói Online mang lại lợi ích tích cực cho cuộc sống của bạn, hãy mời tôi uống một tách cà phê! 🙂