Tận hưởng tình yêu và mối quan hệ thông qua Four of Wands, Five of Wands và Six of Wands

Hãy cùng Lovedia khám phá ý nghĩa của ba lá bài Four of Wands, Five of Wands và Six of Wands khi xuất hiện trong câu hỏi về tình yêu và mối quan hệ nhé!

Four of Wands: Thời gian để yêu

Lá bài Four of Wands với tin tức tốt lành và vẻ đẹp nổi bật trong bộ bài Gậy, nó thể hiện thời gian ấm áp và êm đềm của một cặp đôi yêu nhau. Khi bạn nhận được lá bài này, nó có thể ám chỉ rằng bạn hài lòng và hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại của mình. Đồng thời, bạn cũng nhận được sự ủng hộ từ bạn bè và gia đình. Nhìn chung, Four of Wands báo hiệu sự hạnh phúc và cảm giác ấm áp.

Nếu lá bài này xuất hiện khi bạn đặt câu hỏi về suy nghĩ hay ý định của người ấy, nó có ý nghĩa là gia đình đang ảnh hưởng đến tình cảm của người đó. Cụ thể hơn, Four of Wands cho thấy người ấy đang tham gia vào một nhóm bạn hoặc nhóm người mà người đó coi như một gia đình. Đôi khi nhóm bạn này không có liên hệ huyết thống với họ, chỉ đơn giản là những người bạn mà họ muốn có một mối quan hệ thân thiết và ấm áp hơn. Chẳng hạn, một người bạn của tôi từng hỏi xem người yêu có đang ngoại tình không, vì anh ta không liên lạc trong một thời gian ngắn gần đây. Khi trải bài, Four of Wands nói rằng anh ta đang bận rộn với mối quan hệ gia đình hoặc bạn bè khác, không có thời gian chăm sóc cô bạn tôi. Ý nghĩa của lá Four of Wands cũng không chỉ dừng lại ở đó. Nó đồng thời còn ý nghĩa ăn mừng và chia sẻ. Khi lá bài nhắc đến tình trạng của người yêu, điều này chứng tỏ người yêu sẽ đóng vai trò chính trong câu chuyện này.

Nếu Four of Wands xuất hiện ngược trong một cuộc trải bài, điều đó có thể chỉ ra rằng mối quan hệ không còn mang lại cho bạn cảm giác an toàn. Có thể xảy ra những bất đồng và bạn bè, gia đình có thể không tán thành với người bạn đang yêu. Vì vậy, nếu bạn giới thiệu người yêu vào thời điểm này, bố mẹ bạn có thể không vui vẻ.

Five of Wands: Mâu thuẫn dâng trào

Lá bài Five of Wands mang nhiều ý nghĩa khác nhau nhưng đều liên quan đến Mâu thuẫn. Đáng tiếc, chúng đều có ý nghĩa tiêu cực. Khi Five of Wands xuôi, người ấy có cảm giác mâu thuẫn và rối bời về bạn, làm cho mối quan hệ trở nên mờ mịt. Ngoài ra, lá bài này cũng thể hiện sự khác biệt trong mối quan hệ, cả hai bạn đều đặc biệt bướng bỉnh và khó hiểu nhau. Đôi khi, lá bài này khuyên bạn nên dừng tranh luận để không ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của cả hai.

Mặc dù vậy, nếu bạn nhìn thấy Five of Wands khi đặt câu hỏi về một cuộc hẹn hò, nó còn ám chỉ cạnh tranh. Điều này có nghĩa là người bạn đang cùng tranh đấu để giành lấy chàng trai ấy. Tuy nhiên, lá bài không cho biết bạn sẽ chọn ai là người yêu thực sự. Thực tế, chính người đó cũng phân vân và không hiểu rõ người yêu nào là tốt nhất cho mình. Vì vậy, anh ấy có thể chọn cách không chọn ai cả.

Khi Five of Wands xuất hiện ngược, điều đó không báo hiệu điều tốt lành. Nó thể hiện sự không ổn định trong mối quan hệ. Mọi thành công hoặc tương lai của mối quan hệ khá khó đạt được. Có thể bạn không nhận được sự trân trọng và quan tâm xứng đáng trong mối quan hệ, và người ấy có thể không coi trọng bạn. Hãy chấp nhận một số tin buồn và cảm nhận sự chán chường và thất vọng, mặc dù điều này không kéo dài mãi mãi.

Six of Wands: Giành lấy chiến thắng

Lá Six of Wands thường mô tả những điều tốt đẹp sẽ đến sau những thử thách khó khăn của Five of Wands. Nó thể hiện suy nghĩ tích cực và cảm giác yêu thương trong mối quan hệ tình yêu. Nó cho thấy mối quan hệ bạn đang tiến triển tích cực và tương lai rạng rỡ.

Ngoài ra, Six of Wands cũng thể hiện một mối quan hệ công chúng. Nó cho thấy một cặp đôi yêu nhau thích khoe rằng họ đang hạnh phúc và yêu nhau say đắm với mọi người.

Khi Six of Wands xuất hiện ngược, ý nghĩa không tốt như vậy. Nó thể hiện sự bất an trong mối quan hệ. Thành công hoặc tương lai của mối quan hệ khó có thể đạt được. Đồng thời, bạn có thể không nhận được sự trân trọng và quan tâm xứng đáng từ người đó, và họ có thể không để ý đến bạn. Hãy chấp nhận một số tin tức buồn và cảm giác chán chường, mặc dù điều này không kéo dài mãi mãi.

Tham khảo nguồn: prinia.com

Related Posts