Audio Book Đường Mây Qua Xứ Tuyết – Nguyên Phong

Sách Nói Đường Mây Qua Xứ Tuyết của tác giả Nguyên Phong đã trở thành một trong những cuốn sách tâm linh bán chạy nhất. Qua Audio book Đường Mây Qua Xứ Tuyết, người đọc sẽ cảm nhận rõ nét hơn về khái niệm tự do, sự uyên thâm và tính nguyên thủy của Phật giáo Tây Tạng.

Giới Thiệu Sách Nói Đường Mây Qua Xứ Tuyết

Đường Mây Qua Xứ Tuyết (The Way of the White Clouds) ghi lại những trải nghiệm của tác giả Anagarika Govinda trong thời gian du hành ở Tây Tạng. Tác giả chia sẻ về những diễn biến chính trị và ảnh hưởng của chúng đến văn hóa và tín ngưỡng của Tây Tạng. Tuy nhiên, nếu ta dừng tâm trí lại với giai đoạn trước những biến đổi này, ta sẽ hiểu rõ hơn về cái “Tự do”, sự uyên thâm và tính nguyên thủy của Phật giáo Tây Tạng mà tác giả Anagarika Govinda và dịch giả Nguyên Phong muốn truyền tải.

Đường Mây qua Xứ Tuyết - Nguyên Phong

Thực tế, Tây Tạng từ lâu luôn được coi là một vùng đất bí ẩn. Mặc dù đã từng bị xâm chiếm nhiều lần, nhưng các chính quyền đô hộ tạm thời đã dần dà bỏ rơi nơi này. Đặc biệt, Tây Tạng được đứng đầu bởi các đức Lạt Ma, đặc biệt là Đạt Lai Lạt Ma. Từ góc nhìn của người phương Tây, Tây Tạng là một phần của vương quốc Ấn Độ và được ảnh hưởng nhiều từ tôn giáo và tín ngưỡng Ấn Độ hơn là từ Trung Quốc.

Tác Giả Đường Mây Qua Xứ Tuyết

Tác giả Lama Anagarika Govinda (1898 – 1985), tên thật là Ernst Lothar Hoffman, là một nhà nghiên cứu triết học, tu sĩ Phật giáo, họa sĩ và giáo sư Phật học người Đức. Ông là một học giả uyên thâm về Pāli và đã viết mười hai cuốn sách về Phật giáo Nam Tông. Ông cũng là thành viên của Ban Quản trị Hội Phật giáo Thế giới.

Năm 1947, ông đến Tây Tạng và được Lạt Ma Ngaxvang Kalzang (Tomo Geshe Rinpoche) nhận làm đệ tử. Ông đã du lịch khắp nơi, tiếp xúc với nhiều tu sĩ và thăm viếng nhiều ngôi chùa cổ hẻo lánh. Tất cả những gì ông thấy và nghe được đã được ghi lại trong cuốn sách du ký The Way of The White Clouds (Đường Mây Qua Xứ Tuyết). Ông cũng đã viết thêm nhiều sách biên khảo về Tây Tạng, đáng kể nhất là hai cuốn The Psychological Attitude of Early Buddhist Philosophy (Thái độ tâm lý trong triết học Phật giáo nguyên thủy) và The Foundations of Tibetian Mysticism (Nền tảng Mật giáo Tây Tạng).

Audio Book Đường Mây qua Xứ Tuyết

Dịch giả Nguyên Phong (tên thật là Vũ Văn Du) sinh năm 1950 tại Hà Nội. Ông là một nhà khoa học nghiên cứu tại Đại học Carnegie Mellon và Đại học Seattle, cũng là dịch giả của nhiều cuốn sách về văn hóa tâm linh phương Đông. Một số cuốn sách nổi tiếng của ông bao gồm Hành trình về phương Đông, Huyền Thuật Và Các Đạo Sĩ Tây Tạng, Hoa Sen Trên Tuyết, Bên Rặng Tuyết Sơn, Hoa Trôi Trên Sóng Nước, Trở Về Từ Cõi Sáng, Minh triết trong đời sống, Muôn Kiếp Nhân Sinh Phần 2, Ngọc Sáng Trong Hoa Sen.

Nếu bạn có điều kiện, hãy mua sách Đường Mây Qua Xứ Tuyết bản giấy để ủng hộ tác giả. Cùng nghe sách nói Đường Mây Qua Xứ Tuyết và chia sẻ đến bạn bè và người thân. Nếu bạn cảm thấy Sách Nói Online mang lại lợi ích tích cực cho cuộc sống của bạn, hãy mời tôi một tách cà phê! ☕️

Mục Lục Audio Book Đường Mây Qua Xứ Tuyết

 1. Lời giới thiệu
 2. Hoa sen trên tuyết
 3. Kỳ duyên nơi xứ Tuyết
 4. Đường mây rộng mở
 5. Khinh công
 6. Chết và tái sinh
 7. Tâm và Thân
 8. Bên rặng Tuyết Sơn
 9. Văn hóa Tây Tạng
 10. Đường vào xứ Tuyết
 11. Cuộc du hành vào xứ Guge
 12. Đường đến Poo
 13. Đoạn kết

Nghe Sách Nói Đường Mây Qua Xứ Tuyết – Nguyên Phong

Review Đường Mây Qua Xứ Tuyết Audio Book

Sách Nói Đường Mây Qua Xứ Tuyết là một cuốn audio book tiếng Việt hay, hoàn toàn miễn phí tại Sách Nói Online. Cuốn sách nói về cuộc hành trình “đạo” của tác giả và mang đến những lời giải đáp mới mẻ về Phật giáo. Đường Mây Qua Xứ Tuyết đã thay đổi cuộc đời nhiều người và đưa ra những khái niệm đặc biệt về cuộc sống và mục đích của chúng ta.

Đường Mây qua Xứ Tuyết Audio book

Cuốn sách cho ta hiểu rõ hơn về Phật giáo Tây Tạng và những tư tưởng thiền định, diệt ngã. Nó giúp ta nhìn nhận lại sự chết và tái sinh, tìm thấy ý nghĩa thật sự của cuộc sống. Đường Mây Qua Xứ Tuyết đã hệ thống lại những kiến thức về Phật giáo Tây Tạng một cách rõ ràng và toàn diện.

Sách nói Đường Mây Qua Xứ Tuyết là một cuốn sách đáng đọc, mang đến cho chúng ta cách nhìn mới về Phật giáo và cuộc sống.