50+ Câu đố vui, hài hước về con gái và phụ nữ

Có rất nhiều cách để tạo niềm vui cho chị em phụ nữ, đặc biệt là qua những câu đố hài hước. Sự khác biệt giữa con gái và phụ nữ không phải ai cũng để ý. Nhưng đó có thể là từ khóa để các đấng mày râu khai thác trong những trò chơi đố vui hàng ngày. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những câu đố vui hài hước dưới đây!

Những câu đố vui hài hước về phụ nữ

Cái gì con gái có, phụ nữ có chồng thì không

  1. Con gì ăn nhiều, nói nhiều?
    Mau già, lâu chết, miệng kêu tiền tiền?
    Đáp án: Con gái (phụ nữ)

  2. Tóc phụ nữ ở đâu xoăn nhất?
    Đáp án: Tóc phụ nữ ở Châu Phi

  3. Cái gì phụ nữ thích cầm nhất?
    Đáp án: Tiền lương của chồng

  4. Cái gì đàn ông có mà phụ nữ không có?
    Đáp án: Vợ

  5. Một người phụ nữ 45 tuổi thì hỏi người đó có bao nhiêu ngày sinh nhật?
    Đáp án: Có 100 tuổi thì cũng chỉ có… 1 ngày sinh nhật mà thôi

  6. Tại sao khi bắn súng, các xạ thủ phải nhắm một mắt lại?
    Đáp án: Chứ… nhắm 2 mắt thì làm sao mà thấy mục tiêu hả?

Cái gì con gái có, phụ nữ có chồng thì không

  1. Có một anh chàng muốn làm quen với một cô gái, liền chạy lại hỏi tên. Cô gái nói: Anh hãy đếm xem trong giỏ có bao nhiêu bắp thì khắc biết tên tôi. Anh chàng đếm được 12 bắp. Vậy cô gái tên là gì?
    Đáp án: Tố Nga (12 Bắp = 1 Tá Bắp = 1 Tá Ngô Và Tá Ngô = Tố Nga)

  2. Có một cô giáo mới đến dạy, cả lớp nháo nhào lên vì muốn biết tên cô là gì.
    Cô giáo lặng lẽ ghi vẽ 1 hình tam giác lên tấm bảng và nói “Tên của cô đấy”.
    Hỏi tên cô giáo đó là gì?
    Đáp án: Thanh Kiều (Tam giác, đọc ngược là tác giam. Tác là đánh, giam là nhốt. Đọc ngược là đốt nhánh. Nhánh là cành, đốt là thiêu. Thiêu Cành là Thanh Kiều)

  3. Quốc gia nào trên thế giới không có chị em phụ nữ?
    Đáp án: Nước Anh

  4. Ở đâu 30 người đàn ông và 2 người đàn bà đánh nhau tán loạn?
    Đáp án: Trên bàn cờ vua

  5. Cái gì đàn ông có mà đàn bà không có, của người trẻ thì thường cứng hơn của người già?
    Đáp án: Râu

  6. Trên lông, Dưới lông, Tối ngủ nằm chồng, Sướng ơi là sướng. Là gì?
    Đáp án: Đôi mắt

  7. Một mẹ sinh được vạn con, Rạng ngày chết hết chỉ còn một cha, Mặt mẹ sinh đẹp như hoa, Mặt cha nhăn nhó chẳng ma nào nhìn?
    Đáp án: Mẹ: Ông mặt trăng, Cha: Ông mặt trời

Những câu đố hài hước về con gái

Cái gì con gái có, phụ nữ có chồng thì không

  1. Cái gì con gái có, phụ nữ có chồng thì không?
    Đáp án: Tự do

  2. Nho nhỏ, đỏ đỏ mà hồng hồng, Nhìn thì bóng láng như hột lựu, Trông thì thật dễ thương, Đàn ông con trai, Chỉ thích kê miệng lè lưỡi liếm, Mà không dám cắn chơi một cái. Là gì?
    Đáp án: Trái Ớt

Cái gì con gái có, phụ nữ có chồng thì không

  1. Cái gì đến với chị em phụ nữ hàng tháng?
    Đáp án: Tạp chí phụ nữ hàng tháng

  2. Có 1 đàn chim đậu trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?
    Đáp án: Rằm là 15 -> chết 15 con.

  3. Có một cây lê có 2 cành, mỗi cành có 2 nhánh lớn, mỗi nhánh lớn có 2 nhánh nhỏ, mỗi nhánh nhỏ có hai cái lá, cạnh mỗi cái lá có hai quả. Hỏi trên cây đó có mấy quả táo?
    Đáp án: Không có quả táo nào vì lê không thể ra quả táo nào trên cây được.

Đó là tổng hợp một số câu đố vui hài hước về chị em phụ nữ, đặc biệt là những câu đố về con gái có, phụ nữ có chồng thì không. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thêm nhiều ý tưởng để tạo niềm vui cho chị em phụ nữ!