Thức tỉnh mục đích sống – Eckhart Tolle – Đỗ Tâm Tuy – Diện Mục Nguyễn Văn Hạnh

Những Bước Để Chuyển Hóa Bản Thân

Bây giờ, liệu chúng ta đã sẵn sàng để trải qua quá trình chuyển hóa không? Tại sao thời điểm hiện tại lại là một cơ hội tuyệt vời? Và điều gì có thể giúp chúng ta thúc đẩy quá trình chuyển hóa nội tại này? Những câu hỏi này sẽ được đề cập trong cuốn sách “Thức tỉnh mục đích sống”.

Bước Đầu Để Nhận Thức Mới

Để hiểu rõ hơn về cuốn sách này, chúng ta cần nhìn vào đặc điểm của nhận thức cũ đầy tính bản ngã và những dấu hiệu của một tâm thức mới đang trỗi dậy. Cuốn sách này không chỉ mang đến những ý tưởng và khái niệm quan trọng, mà còn là một công cụ giúp chúng ta chuyển hóa và tỉnh thức từ những suy nghĩ miên man trong đầu.

Mục Tiêu Của Cuốn Sách

Mục tiêu chính của “Thức tỉnh mục đích sống” không chỉ đơn giản là cung cấp thông tin hay thuyết phục người đọc về một điều gì đó, mà là mang đến cho chúng ta một sự chuyển hóa trong nhận thức. Điều này giúp chúng ta tỉnh thức khỏi những dòng suy nghĩ vô ích và hoàn toàn tỉnh thức trong cuộc sống.

Tỉnh Thức – Bước Đi Quan Trọng

Cuốn sách này sẽ không chỉ đơn thuần là “thú vị”. Bởi vì “thú vị” chỉ đơn thuần là bạn đứng bên ngoài, tận hưởng việc tư duy và đánh giá ý nghĩa của cuốn sách. “Thức tỉnh mục đích sống” đã được viết dành riêng cho bạn. Vì vậy, cuốn sách này có thể hoặc vô nghĩa đối với bạn, hoặc làm thay đổi toàn bộ nhận thức của bạn. Tuy nhiên, cuốn sách chỉ có thể tỉnh thức những người đã sẵn sàng để tỉnh thức, và không phải ai cũng sẵn sàng như vậy.

Tỉnh Thức – Ý Nghĩa Của Nó

Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ ý nghĩa của “tỉnh thức”, hãy tiếp tục đọc. Khi bạn tỉnh thức, bạn sẽ hiểu rõ hơn về ý nghĩa của từ đó. Quá trình tỉnh thức đã bắt đầu trong bạn, và nó không thể đảo ngược. Để khởi đầu quá trình này, bạn chỉ cần trải qua một trạng thái tỉnh thức dù chỉ trong một thoáng chốc. Đối với một số người, cuốn sách này sẽ là điểm khởi đầu của trạng thái tỉnh thức đó.

Sự Nhận Biết Bản Ngã

Quá trình tỉnh thức bắt đầu bằng việc nhận ra sự mê mờ tồn tại trong bạn. Bằng cách nhìn nhận bản ngã của mình khi nó đang nói, suy nghĩ và hành động, chúng ta có thể nhận ra thói quen suy tư tiêu cực trong tâm thức và bắt đầu quá trình tỉnh thức.

Vai Trò Của Eckhart Tolle

Cuốn sách này được viết bởi Eckhart Tolle để nêu lên những khía cạnh chính của bản ngã và cách mà nó hoạt động trong chúng ta. Đây là một yếu tố quan trọng vì nếu chúng ta không nhận ra cơ cấu hoạt động của bản ngã, chúng ta sẽ nhầm lẫn và để bản ngã chi phối cuộc sống của chúng ta. Nhận diện bản ngã là một trong những cách giúp cho sự tỉnh thức xảy ra.

Đánh Giá Tác Phẩm

Cuốn sách “Thức tỉnh mục đích sống” đã nhận được sự đánh giá cao từ báo chí. Được mô tả là một cuốn sách có khả năng thay đổi cuộc đời của bạn và đem lại tự do tuyệt đối và hạnh phúc thực sự. Cuốn sách này là một điểm sáng trong thế giới ngày nay.

Về Tác Giả

Eckhart Tolle là nhân vật dẫn đầu trong danh sách 100 nhân vật có ảnh hưởng lớn nhất đến thế giới trong lĩnh vực tâm linh. Ông đã dành một cuộc đời để tìm hiểu và áp dụng sự chuyển hóa tâm linh để chia sẻ với mọi người.

Cuốn sách “Thức tỉnh mục đích sống” mang đến cho chúng ta một cái nhìn thú vị về cuộc sống và mục tiêu sống của chúng ta. Hãy tải ngay cuốn sách này để khám phá thêm nhiều thông tin hữu ích và trải nghiệm sự tỉnh thức trong cuộc sống của bạn.

Ảnh tham khảo 1 Ảnh tham khảo 2 Ảnh tham khảo 3

TẢI EBOOK BẢN TIẾNG VIỆT TẠI ĐÂY

———-

Bài viết được trích từ cuốn “Thức Tỉnh Mục Đích Sống” của Eckhart Tolle.

Link cuốn “Thức Tỉnh Mục Đích Sống” | Link tải sách ebook “Thức Tỉnh Mục Đích Sống” | Link video cuốn “Thức Tỉnh Mục Đích Sống” | Link audio cuốn “Thức Tỉnh Mục Đích Sống” | Link thư mục tác giả Eckhart Tolle | Link thư mục ebook tác giả Eckhart Tolle | Link giới thiệu tác giả Eckhart Tolle | Link tải app mobile Phật Giáo Theravāda

TẢI MOBILE APP PHẬT GIÁO THERAVĀDA ĐỂ XEM THÊM NHIỀU THÔNG TIN HỮU ÍCH (ANDROID & IOS)