VINACS Cam Ranh: Mở rộng thị trường suất ăn hàng không 5 sao

Công ty TNHH Suất ăn hàng không VINACS Cam Ranh (VINACS) đã quyết định mở rộng thị trường cung cấp suất ăn hàng không của mình cho các khách sạn, trường học, bệnh viện, bên cạnh khách hàng truyền thống của mình là phục vụ hành khách các chuyến bay.

VINACS – Chất lượng suất ăn hàng không đạt 5 sao

Ngày 20/4/2021, VINACS chính thức cung cấp suất ăn hàng không đạt chất lượng 5 sao cho hành khách trở về từ nước ngoài được cách ly tại khách sạn Sao Việt (Nha Trang). Tại đây, VINACS cung cấp suất ăn cho khách 3 bữa trong ngày với chất lượng đạt tiêu chuẩn suất ăn hàng không 5 sao.

Ông Nguyễn Văn Hưởng (Long Biên, Hà Nội), hành khách trở về từ chuyến bay VJ5139 ngày 19/4 cho biết: “Suất ăn của VINACS rất chất lượng với đầy đủ dinh dưỡng, món ăn phong phú, đa dạng, thực đơn thay đổi từng ngày. Quy cách đóng gói sạch sẽ, bảo đảm vệ sinh và luôn còn nóng khi đến tay khách hàng. Chúng tôi rất hài lòng về suất ăn của VINACS”.

VINACS – Đơn vị cung cấp suất ăn hàng không uy tín

Theo ông Đoàn Trọng Tiến – Tổng Giám đốc VINACS Cam Ranh, trong thời gian đại dịch Covid-19 hết sức khó khăn, ngành hàng không bị ảnh hưởng nặng nề, trong đó có dịch vụ cung cấp suất ăn hàng không của doanh nghiệp. Công ty phải cắt giảm nhân viên, doanh thu bị ảnh hưởng nặng nề, hoạt động sản xuất kinh doanh cầm chừng. Chính vì thế, để duy trì hoạt động sản xuất, tạo việc làm cho người lao động, doanh nghiệp đã quyết định tìm cho mình một hướng đi mới, mở rộng thị trường, liên kết với các khách sạn cách ly khách về nước để cung cấp suất ăn hàng không.

Hiện nay, VINACS cung cấp suất ăn cho 13 hãng hàng không, trong đó 2 hãng hàng không trong nước là Vietjet và Bambo Airways, còn lại là 11 hãng hàng không quốc tế. Cùng với đó, doanh nghiệp này cũng cung cấp suất ăn cho 5 đơn vị phi hàng không trên địa bàn tỉnh. Chất lượng suất ăn của VINACS đã được nhiều hãng bay quốc tế đánh giá đạt 5 sao, như: Asiana Airlines, China Airlines, Turkish Airline, Pacific Airlines…

Ông Tiến cũng cho hay, việc cung cấp suất ăn cho các khách sạn là bước đi mới, đây cũng là bước đệm cần thiết để doanh nghiệp mở rộng thị trường. “Sau các khách sạn, chúng tôi sẽ làm việc với các trường học, bệnh viện, doanh nghiệp, công ty lữ hành, cơ quan, đoàn thể… để cung cấp suất ăn hàng không chất lượng 5 sao nhưng với giá bình dân. Đồng thời, doanh nghiệp cũng sẽ làm các sản phẩm nước trái cây nguyên chất được đóng chai để cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm với những ưu đãi tối ưu trong thời kỳ đại dịch hoành hành hiện nay. Đồng thời VINACS sẵn sàng hợp tác với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân để cung cấp suất ăn đóng gói ăn nhanh. Với quy mô nhà xưởng rộng lớn, công suất nhà máy 15.000 suất/ngày. Hệ thống chất lượng ISO 22000-2018 được kiểm định kỹ càng, chúng tôi tự tin mình sẽ là đơn vị cung cấp suất ăn hàng không uy tín bậc nhất tại tỉnh Khánh Hòa”, ông Tiến khẳng định.

VINACS – Tinh thần tham gia công tác thiện nguyện

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, VINACS còn là một trong những đơn vị tham gia tích cực trong công tác thiện nguyện, chung tay vì cộng đồng, góp phần phòng, chống đại dịch Covid-19. Cụ thể, trong thời kỳ dịch hoành hành, VINACS đã cung cấp suất ăn miễn phí cho người cách ly trong khu cách ly của quân đội như: Trung tâm huấn luyện (Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh); Sư đoàn Phòng không 377 (Quân chủng Phòng không Không quân). Với hướng đi mới này, VINACS không chỉ chủ động vượt qua khó khăn vì đại dịch, tạo việc làm cho người lao động mà còn thể hiện trách nhiệm của mình vì cộng đồng.

Theo Báo Khánh Hòa