Hạn chót nộp hồ sơ: 30/12/2016

Công Ty TNHH FnBChain – Đơn vị sở hữu hệ thống nhà hàng Moo Beef Steak, Á Gia 36 Quang Trung, Kisu Sushi, 1982 Bistro và Muse Dining & Grill đang tuyển dụng nhiều vị trí part-time và full-time tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

FnB Chain đang tuyển dụng nhân viên phục vụ, lễ tân, phụ bếp, trưởng bar, trưởng ca – bếp và bếp salat.

Yêu cầu đối với các vị trí

Tất cả các vị trí tại TP. HCM yêu cầu có kinh nghiệm. Đối với vị trí lễ tân, yêu cầu ngoại hình ưa nhìn và tiếng Anh giao tiếp.

Thời gian làm việc

Cụ thể về thời gian làm việc của từng nhà hàng như sau:

  1. Nhà hàng Moo Beef Steak_59a Trần Quốc Toản, Hà Nội:

    • Bộ phận Bàn: Ca A: 9h00 – 16h00, Ca A2: 9h00-13h00, Ca B2: 18h00 – 22h00, Ca B: 15h30 – 22h30, Ca SP: 10h00 – 14h00 ; 18h00 – 22h00
    • Bộ phận Bếp: Ca A: 8h00 – 16h00, Ca B: 14h30 – 22h30, Ca SP: 10h00 – 14h00 ; 18h00 – 22h00
  2. Nhà hàng Kisu Sushi_65C Trần Quốc Toản, Hà Nội:

    • Bộ phận Bàn: Ca A: 9h30-16h00, Ca B: 16h00-22h30, Ca A2: 10h00-14h00, Ca B2: 18h00-22h00, Ca SP: 10h- 14h và 18h-22h, Ca AB: 10h00-22h00
    • Bộ phận Bếp: Ca A: 9h30 -14h00, Ca B: 17h00 – 22h00
  3. Nhà hàng Moo Beef Steak_Số 44 Đồng Khởi, Tp. Hồ Chí Minh:

    • Bộ phận Bàn: M1: 7:00-15:00, M2: 8:00-16:00, A1: 14:00-22:00, A2: 10:00-14:00 và 18:00-20:00
    • Bộ phận Bếp: M: 8:00-16:00, A: 14:30 – 22:30, Full: 8:00 – 22:00, SP1: 9:00 – 13:00 và 17:00 – 21:00, SP: 10:00 – 14:00 và 18:00 – 22:00
  4. Nhà hàng Muse: Số 35 – 37 Ngô Đức Kế, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh:

    • Bộ phận Bàn: M7: 07h00 – 15h00, M8: 08h00 – 16h00, M9: 09h00 – 17h00, M10: 10h00 – 18h00, M11: 11h00 – 19h00, A1: 13h00 – 21h00, A3: 15h00 – 23h00, A4: 16h00 – 00h, SP: 10h00 – 14h00 & 18h00 – 22h00
    • Bộ phận Bếp: A: 07h00 – 15h00, B: 9h00 – 17h00, C: 12h00 – 20h00, D: 14h00 – 22h00, E: 15h00 – 23h00, F: 10h00 – 14h00 & 18h00 – 22h00
  5. Nhà hàng 1982 Bistro – Số 99 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh:

    • Bộ phận Bàn: M7: 07h00 – 15h00, M8: 08h00 – 16h00, M9: 09h00 – 17h00, M10: 10h00 – 18h00, M11: 11h00 – 19h00, A1: 13h00 – 21h00, A3: 15h00 – 23h00, A4: 16h00 – 00h, SP: 10h00 – 14h00 & 18h00 – 22h00
    • Bộ phận Bếp: A: 07h00 – 15h00, B: 9h00 – 17h00, C: 12h00 – 20h00, D: 14h00 – 22h00, E: 15h00 – 23h00, F: 10h00 – 14h00 & 18h00 – 22h00

Chế độ

Nhân viên sẽ được làm việc trong môi trường năng động, nhận mức lương thỏa thuận tùy theo năng lực và kinh nghiệm. Thời gian làm việc là 8 giờ mỗi ngày. Công ty cung cấp nhiều chế độ phúc lợi hấp dẫn bao gồm ăn ca, nghỉ tuần, chế độ khác theo luật lao động. Các nhân viên cũng sẽ được nhận thưởng, quà vào các ngày lễ Tết, sinh nhật. Đồng thời, họ sẽ được hưởng các chế độ khác như BHXH, BHYT theo quy định của Công ty và được tham gia các khoá đào tạo chuyên nghiệp về dịch vụ F&B. Công ty cũng cung cấp phụ cấp và thưởng theo quy định.

Hồ sơ yêu cầu

Các bạn quan tâm vui lòng chuẩn bị hồ sơ gồm sơ yếu lý lịch, CMTND photo, CV ghi rõ quá trình công tác (bắt buộc đối với vị trí giám sát và tổ trưởng) và bản sao bằng cấp chứng chỉ có liên quan. Riêng đối với vị trí thu ngân và bảo vệ, yêu cầu có sổ hộ khẩu photo công chứng.

Nộp hồ sơ

Hồ sơ có thể được nộp tại nhà hàng theo địa chỉ đã được chia sẻ hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng. Tại Hà Nội, bạn liên hệ Ms. Vân Anh – Phòng Nhân sự theo số điện thoại 043.6330686 hoặc đến tầng 7, tòa nhà 81A Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm. Tại TP. Hồ Chí Minh, bạn liên hệ Ms. Thu – Phòng Nhân sự theo số điện thoại 083.8233188 hoặc đến 35-37 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1. Bạn cũng có thể gửi CV qua địa chỉ email [email protected]

Hạn chót nộp hồ sơ vào ngày 30/12/2016, vậy bạn hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và ứng tuyển ngay để có cơ hội trở thành một thành viên của đội ngũ FnB Chain!