KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP RIKKEISOFT ĐÀ NẴNG

Hơn 5 năm trước, chúng tôi đã bước chân đến Đà Nẵng, trong chuyến công tác khảo sát để tìm địa điểm mở chi nhánh đầu tiên của Rikkeisoft. Trời mưa tầm tã từ sáng tới tối, nhưng không thiếu sự chào đón, tình cảm nồng ấm của người Đà Nẵng. Từ cái nhìn đầu tiên, chúng tôi đã yêu Đà Nẵng và quyết định thành lập chi nhánh ngay sau chuyến công tác đó.

Hành trình phát triển của Rikkeisoft Đà Nẵng

Với sứ mệnh phát triển chi nhánh Đà Nẵng, anh Vuong Quang Hung đã nhận nhiệm vụ từ Hà Nội và cùng với đồng đội người Đà Nẵng, chúng tôi đã không ngừng phát triển chi nhánh. Mặc dù đã phát triển một thời gian, nhưng đến tháng 4 năm sau đó chúng tôi mới nhận ra rằng chi nhánh Đà Nẵng chưa có ngày kỷ niệm. Ban đầu, chúng tôi định lấy ngày 06/04, nhưng lo ngại trùng ngày thành lập Rikkeisoft, chúng tôi đã quyết định chọn ngày cuối cùng có số 6 của tháng là 26/04 làm ngày kỷ niệm.

Với khởi đầu khi Đà Nẵng chưa có nhiều doanh nghiệp IT, chúng tôi đã đối mặt với nhiều khó khăn. Nhưng chúng tôi tin rằng với phẩm chất tận tâm, sự cầu tiến và năng lực của người Đà Nẵng, chúng tôi sẽ thành công. Sau nhiều dự án khó khăn và phải làm việc cật lực, chi nhánh Đà Nẵng đã tự tin làm nhiều dự án khó, đáp ứng yêu cầu cao của khách hàng. Thành công này đã mở đường cho nhiều công ty IT khác chọn Đà Nẵng là địa điểm mở chi nhánh.

Sự tương đồng với Rikkeisoft

Lịch sử phát triển của chi nhánh Đà Nẵng có nhiều điểm tương đồng đến kỳ lạ với Rikkeisoft. Chúng tôi bắt đầu với một văn phòng nhỏ ~15m2 tại Enouvo, sau đó liên tục chuyển văn phòng từ Vĩnh Trung lên tầng 3 rồi tầng 4 Massda An Đồn. Anh Hùng Vương, người đã góp phần xây dựng tổ chức đến quy mô nhất định, đã sang Nhật mở đường giống như anh Ta Son Tung, người đã từng là Chủ tịch. Tiệc kỷ niệm 5 năm thành lập đã được tổ chức tại một địa điểm sang trọng mà vào ngày thành lập đầu tiên, chúng tôi không thể tưởng tượng được. Quy mô nhân sự của chi nhánh Đà Nẵng hiện tại tương đương với Rikkeisoft sau 5 năm thành lập, với hơn 200 người. Chúng tôi tin rằng với tiềm năng và nền tảng hiện có, chúng tôi sẽ sớm đạt quy mô 1000 người.

Tiếp tục hành trình

Sau 5 năm phát triển, chi nhánh Đà Nẵng đã trở thành một trong những doanh nghiệp IT hàng đầu tại Đà Nẵng. Bước sang chặng đường 5 năm tiếp theo, chúng tôi đã có đội ngũ lãnh đạo mới gồm anh Ho Nguyen Quoc Hung, anh Nguyễn Đình Phong, anh Đào Trọng Hiếu, chị Lê Hằng… những người con của Đà Nẵng, sinh ra và lớn lên ở Đà Nẵng hoặc đã gắn bó với Đà Nẵng trong nhiều năm. Cùng với các đồng đội Đà Nẵng, chúng tôi tin rằng ban lãnh đạo mới sẽ phát huy giá trị cốt lõi, khát vọng và tận tâm, viết tiếp những câu chuyện truyền cảm hứng và ý nghĩa tại chi nhánh Đà Nẵng. Chúng tôi hình dung rằng sau 5 năm nữa, chi nhánh Đà Nẵng sẽ có quy mô hàng ngàn người, làm chuyển đổi số không chỉ cho thị trường Nhật Bản và thị trường Việt Nam, mà còn cho thị trường nói tiếng Anh. Ngoài mảng ITO, chúng tôi cũng mong muốn phát triển mảng DPS và đào tạo. Sẽ có tòa nhà Rikkeisoft Đà Nẵng bề thế và tiện nghi.

Chúc mừng 5 năm thành lập chi nhánh Đà Nẵng, chúng tôi hy vọng rằng Đà Nẵng sẽ luôn là nơi đáng sống nhất Việt Nam. Chúng tôi cũng xin chúc Rikkeisoft Đà Nẵng trở thành nơi đáng làm việc nhất Việt Nam.