Công ty TNHH Yazaki EDS Việt Nam tuyển gần 800 lao động phổ thông

Công ty TNHH Yazaki EDS Việt Nam tuyển gần 800 lao động phổ thông

Công ty TNHH Yazaki EDS Việt Nam là một công ty chuyên sản xuất dây dẫn điện ô tô, có trụ sở chính tại TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Với hai nhà máy hoạt động, nhà máy Dĩ An nằm tại Khu phố Thống Nhất 1, phường Dĩ An, TP Dĩ An và nhà máy Mỹ Phước nằm tại đường D1, KCN Mỹ Phước I, TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Trong tháng 6/2023, Công ty đang có nhu cầu tuyển dụng 785 lao động phổ thông với các điều kiện sau: Nam từ 18 đến 30 tuổi, có bằng cấp 2 trở lên; nữ từ 18 đến 40 tuổi (tối thiểu biết đọc, biết viết) và có đầy đủ sức khỏe để làm việc.

Công ty không tuyển dụng các trường hợp sau: Lao động đã bị công ty sa thải; lao động đang bị truy nã, có tiền án tiền sự và chưa được xóa án tích; sử dụng bằng cấp, hồ sơ giả; xăm hình tạo cảm giác sợ hãi cho đối phương hoặc hình xăm có diện tích lớn hơn 25cm2; người lao động mắc bệnh truyền nhiễm, bệnh tâm thần; người lao động ra mồ hôi tay quá nhiều.

Hồ sơ xin việc người lao động có thể liên hệ với phòng nhân sự hoặc nộp trực tiếp qua địa chỉ của nhà máy, cụ thể:

  • Nhà máy Dĩ An: số điện thoại 0274.375.2590, email: yev.adm36@yev.vn.
  • Nhà máy Mỹ Phước: số điện thoại 0274.356.6414, email: Yevmp.adm4@yev.vn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyển dụng hấp dẫn từ Công ty TNHH Yazaki EDS Việt Nam!

Chúng tôi cung cấp thông tin về tuyển dụng các công ty hàng đầu tại Việt Nam. Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội việc làm tại những công ty uy tín và phát triển.