Đuổi chuột nhà, chuột xe đi sạch

Chuột là một vấn nạn đau đầu cho nhiều gia đình và chủ xe ô tô. Chúng mang đến nỗi ám ảnh kinh hoàng vì hôi hám, bẩn thỉu, ô nhiễm, là nguồn cơn của nhiều bệnh dịch, thiệt hại tài sản và những mối nguy hiểm khôn lường. Nhưng chỉ cần đuổi theo cách này, chuột sẽ bị xóa sạch khỏi nhà và xe mà không cần tốn sức.

Đừng đợi cháy nhà, xử lý càng sớm càng tốt

Mặc dù vô cùng khó chịu với sự xuất hiện và phá hoại của chuột, nhưng nhiều người lại không biết làm thế nào để loại trừ được chúng. Sau những lần đuổi bất thành, họ bất đắc dĩ chịu cảnh sống chung với chuột mà không biết rằng, rủi ro nguy hiểm có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Chị Minh Tâm (Quận Thủ Đức, TP. HCM) có thói quen đun nước bằng siêu điện. Nhưng một hôm chị vừa cắm điện vào ổ thì loạt tia lửa lóe lên cùng tiếng xẹt xẹt, khói và mùi cháy khét lẹt. Chị lùi vội ra sau theo bản năng, đợi một lúc không còn tiếng kêu nữa mới dám quay lại kiểm tra, lúc này cả nhà đã mất điện. Chị phát hiện phần dây cắm của ấm nước đã bị chuột gặm mất một mảng. Khi gọi thợ đến sửa, chị Tâm được cho hay rằng nhiều nhà cũng bị chập cháy như vậy, nguyên nhân chính bởi sự cắn phá của chuột mà ra. Lúc này, chị mới ý thức được việc chuột vào nhà đáng sợ như thế nào.

Với các chủ xe hơi, chuột càng giống như kẻ thù không đội trời chung. Bởi chuột cực kì yêu thích việc làm tổ trong khoang động cơ ô tô. Một khi xe bị chuột xâm nhập thì việc chúng gặm cắn các chi tiết bên trong khoang động cơ gây thiệt hại và rủi ro nghiêm trọng là điều chắc chắn, không sớm thì muộn. Việc chống chuột cho ô tô cũng chính là bảo vệ tài sản, sức khỏe và tính mạng của chủ xe.

Chọn đuổi chuột bách phát bách trúng, đơn giản mà an toàn

Dù có hàng tá phương pháp cũng như nhan nhản các sản phẩm chống chuột trên thị trường thì câu chuyện chống chuột cũng luôn khiến các gia chủ phải đau đầu.

Sử dụng các biện pháp tự nhiên không đem lại tác dụng vì khả năng chống chuột quá thấp. Các sản phẩm bả, hóa chất tuy hoạt tính mạnh nhưng độc tính lại cao, nguy cơ rủi ro rất lớn nếu không may ăn nhầm hay ngửi quá nồng độ. Đồng thời phải đối mặt với cảnh chuột có thể bị mất xác ở đâu đó trong nhà, gây ô nhiễm và tạo ra mùi vô cùng kinh khủng. Trong khi đó, dùng bẫy, keo theo cách truyền thống đã không còn phù hợp vì chuột quá tinh ranh và rất dễ dàng để chúng có thể thoát được.

Bởi vậy, thay vì mất thời gian tìm kiếm và thử nghiệm những phương pháp không/ ít tác dụng, thậm chí còn tiền mất tật mang với các sản phẩm độc hại kém chất lượng, bạn nên chọn các cách chống chuột thực sự hiệu quả như dùng Rat & Pest Oust. Đây là cao thủ bậc nhất hiện nay trong việc phòng/ chống chuột chuyên dụng, được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học hàng đầu, có thể đáp ứng hơn cả mong đợi về cả tiêu chí hiệu quả lẫn tính an toàn.

Chuột nhà, chuột xe ô tô

Rat & Pest Oust có công thức thành phần được tối ưu từ những tinh chất thiên nhiên chuột tối kị nhất khiến chuột sợ hãi và tìm cách thoát thân ngay khi ngửi thấy mùi.

Điểm nổi trội của Rat & Pest Oust chính là cơ chế chống chuột bằng Hai lớp Mùi và Vị giúp tăng cường khả năng chống chuột triệt để. Lớp mùi khiến khứu giác nhạy cảm của chuột bị tê liệt, dẫn đến hoảng loạn, căng thẳng và lập tức bỏ chạy để bảo toàn sinh mạng theo bản năng. Tiếp đó, lớp vị siêu cay đắng sẽ ngăn cản việc chuột tới gần và cắn phá, từ đó bảo vệ các phần tài sản, thiết bị trong nhà và xe ô tô luôn được an toàn trước loài gặm nhấm này.

Công thức đặc biệt giúp Rat & Pest Oust có khả năng lưu mùi bám vị cực lâu giúp việc chống chuột duy trì hiệu quả kéo dài. Cơ chế sản phẩm đuổi chứ không diệt, nên bạn không cần lo lắng về việc sát sinh hay giải quyết hậu quả khi không tìm thấy xác chuột.

Không cần tốn kém thời gian và công sức. Rat & Pest Oust biến việc chống chuột thành chuyện nhỏ như ‘muỗi’. Chỉ cần xịt dung dịch vào những ngóc ngách, khu vực chuột hay qua lại, lẩn trốn, hay xịt lên những khu vực, thiết bị cần được bảo vệ khỏi chuột. Dùng nhắc lại theo định kỳ sẽ cho tác dụng vĩnh viễn, giúp nhà hay xe của bạn luôn an toàn, sạch bóng dáng chuột.

Sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên, Rat & Pest Oust hoàn toàn lành tính với sức khỏe. Sản phẩm đã được các cơ quan chức năng kiểm định chất lượng chặt chẽ giúp bạn yên tâm chống chuột cả khi trong nhà có trẻ nhỏ hay phụ nữ mang thai.

Nhờ có Rat & Pest Oust, việc chống chuột chưa bao giờ đơn giản và an toàn đến thế!

Xem trực tiếp bài viết trên CafeF: Tưởng khó mà dễ: đuổi chuột nhà, chuột xe đi sạch