Chồng 1990 Vợ 1985 Sinh Con Năm Nào Tốt?

Con cái được xem như trái ngọt của một đời hôn nhân. Khi sinh con, ai cũng mong muốn bé con mình luôn khỏe mạnh, bình an và có tương lai rộng mở. Chính vì lý do này, việc chọn năm tốt để sinh con giữa chồng sinh năm 1990 và vợ sinh năm 1985 rất quan trọng. Việc chọn năm tốt để sinh con mang ý nghĩa lớn. Nếu bé sinh ra trong năm tốt, gia đình sẽ tràn đầy hạnh phúc và êm ấm, và mọi việc sẽ thuận lợi. Ngược lại, nếu bé sinh ra trong năm không tốt, việc chăm sóc con sẽ gặp khó khăn, sức khỏe có thể bị ảnh hưởng, và có thể gây xung đột trong hôn nhân cũng như công việc. Vậy, hãy cùng tìm hiểu xem chồng sinh năm 1990 và vợ sinh năm 1985 nên sinh con vào năm nào để tốt nhất.

Chọn Năm Sinh Con Dựa Trên Bát Tự

Để chọn năm tốt để sinh con, ta cần xem xét sự phù hợp giữa bát tự của bố mẹ và con. Với chồng sinh năm Canh Ngọ và vợ sinh năm Ất Sửu, trước hết chúng ta cần có đầy đủ thông tin về bát tự của bố mẹ. Từ đó, ta có thể phân tích và đánh giá các yếu tố phong thủy như ngũ hành, thiên can địa chi, và niên mệnh để chọn ra năm phù hợp nhất để sinh con. Nếu chọn đúng năm tốt để sinh con, bé sẽ phù hợp với tuổi bố, tuổi mẹ, và mang lại sự khởi đầu tốt đẹp, may mắn và thành công. Chọn năm tốt để sinh con cũng giúp chúng ta lên kế hoạch chu đáo cho hành trình đón bé yêu, bằng cách sắp xếp mọi thứ một cách khoa học và hợp lý.

Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh, để xác định năm tốt để sinh con của chồng sinh năm 1990 và vợ sinh năm 1985, ta cần dựa vào 5 yếu tố sau đây:

Công cụ “Xem tuổi sinh con” của Phongthuyso.vn được xây dựng dựa trên 5 yếu tố sau:

  • Yếu tố 1: Luận bản mệnh của chồng Canh Ngọ và vợ Ất Sửu để xem năm 2024, 2025… nào là phù hợp nhất.
  • Yếu tố 2: Luận niên mệnh năm sinh của chồng sinh năm 1990 và vợ sinh năm 1985 có phù hợp với nhau không?
  • Yếu tố 3: Luận theo cung phi bát tự để xem năm nào là phù hợp nhất cho chồng Canh Ngọ và vợ Ất Sửu.
  • Yếu tố 4: Luận căn chi của bố sinh năm 1990 và mẹ sinh năm 1985 để xem năm nào là phù hợp để sinh con.
  • Yếu tố 5: Xem Thập nhị Địa Chi của chồng sinh năm Canh Ngọ và vợ sinh năm Ất Sửu.

Lưu ý: Công cụ này không chỉ giúp xem tuổi sinh con lần đầu, mà còn giúp xem tuổi sinh con thứ 2, thứ 3, thứ 4…

Bình Giải Chồng 1990 Vợ 1985 Sinh Con Năm Nào Hợp Nhất?