Chồng 1986 vợ 1981: Chọn sinh con năm nào tốt?

Con cái là niềm hy vọng và hạnh phúc của một gia đình. Bất cứ ai cũng mong muốn con cái được khỏe mạnh, bình an và có tương lai rộng mở. Vì vậy, việc chọn năm tốt để sinh con của chồng sinh năm 1986 và vợ sinh năm 1981 là rất quan trọng. Chọn năm tốt để sinh con mang ý nghĩa lớn. Nếu bé sinh ra vào một năm tốt, gia đình sẽ hạnh phúc và tràn đầy niềm vui. Ngược lại, nếu bé sinh ra vào một năm không tốt thì sức khỏe của bé có thể bị ảnh hưởng và gia đình cũng có thể gặp khó khăn trong việc nuôi dưỡng con. Vậy chồng sinh năm 1986 và vợ sinh năm 1981 nên sinh con vào năm nào là tốt nhất?

Chọn năm tốt để sinh con

Việc chọn năm tốt để sinh con dựa trên sự phù hợp và hợp giữa các yếu tố ngày sinh của bố mẹ và con. Đầu tiên, chồng sinh năm Bính Dần và vợ sinh năm Tân Dậu cần thu thập đầy đủ thông tin về ngày sinh của mình. Dựa vào đó, phân tích các yếu tố phong thủy như ngũ hành, thiên can địa chi, niên mệnh để chọn ra năm phù hợp nhất để sinh con. Nếu chọn được năm tốt, bé sẽ phù hợp với tuổi của bố và mẹ. Điều này đồng nghĩa với việc bé có một khởi đầu tốt đẹp, may mắn và mang lại lợi ích cho gia đình. Ngoài ra, việc chọn năm tốt để sinh con cũng giúp chủ động lên kế hoạch chu đáo cho việc đón bé yêu với sự khoa học, hợp lý và chỉnh chu.

Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh, để chọn năm tốt sinh con cho chồng sinh năm 1986 và vợ sinh năm 1981, cần dựa trên 5 yếu tố chính:

  1. Yếu tố 1: Luận bản mệnh của chồng Bính Dần và vợ Tân Dậu để chọn năm phù hợp nhất.
  2. Yếu tố 2: Luận Niên mệnh năm sinh của chồng sinh năm 1986 và vợ sinh năm 1981 có khắc nhau không?
  3. Yếu tố 3: Xem theo cung phi bát tự để tìm ra năm hợp nhất cho chồng Bính Dần và vợ Tân Dậu.
  4. Yếu tố 4: Luận can chi của bố sinh năm 1986 và mẹ sinh năm 1981 để tìm năm phù hợp để sinh con.
  5. Yếu tố 5: Xem Thập nhị Địa Chi của chồng sinh năm Bính Dần và vợ sinh năm Tân Dậu.

Lưu ý: Công cụ “Xem tuổi sinh con” của Phongthuyso.vn được xây dựng dựa trên 5 yếu tố trên để giúp bạn không chỉ xem tuổi sinh con lần đầu mà còn xem tuổi sinh con thứ 2, thứ 3…

Bình giải chồng 1986 và vợ 1981 sinh con năm nào hợp nhất?