Bố mệnh Thổ mẹ mệnh Kim sinh con mệnh gì may mắn tài lộc!

Rất nhiều cặp bố mệnh Thổ mẹ mệnh Kim đang muốn biết mệnh con sinh năm 2022 có phù hợp với mệnh của bố mẹ hay không. Việc sinh con có mệnh hợp với bố mẹ sẽ giúp bé phát triển khỏe mạnh, mang lại bình an và may mắn cho cả gia đình. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây!

Cách xác định bố mệnh Thổ mẹ mệnh Kim sinh con mệnh gì?

Dựa vào nguyên tắc ngũ hành, bố mẹ và con sẽ tương sinh và tương trợ lẫn nhau nếu có mệnh phù hợp. Ngược lại, nếu mệnh của bố mẹ và con tương khắc, sẽ không tốt cho cả hai bên. Vì vậy, để xác định bố mệnh Thổ mẹ mệnh Kim sinh con mệnh gì để mang lại may mắn, cần tìm hiểu về mối quan hệ giữa các hành và tránh sinh con có mệnh tương khắc.

Theo nguyên tắc ngũ hành, nếu con sinh ra không hợp mệnh với bố mẹ, gọi là Tiểu hung, và nếu bố mẹ không hợp mệnh với con, gọi là Đại hung. Mệnh của con tương sinh với bố mẹ gọi là Tiểu Cát, và mệnh của bố mẹ tương sinh với con gọi là Đại Cát. Do đó, để tránh mệnh tương khắc, bố mệnh Thổ mẹ mệnh Kim khi sinh con nên chọn mệnh tương sinh với mình.

Đối với bố mệnh Thổ mẹ mệnh Kim, khi sinh con hợp mệnh, gia đình sẽ gặp nhiều thành công, tài lộc tràn đầy, và công việc thăng tiến.

Bố mệnh Thổ mẹ mệnh Kim con mệnh gì tốt nhất?

Nếu chồng mệnh Thổ và vợ mệnh Kim sinh được một em bé hành Thổ, gia đình sẽ tràn ngập may mắn. Theo nguyên tắc ngũ hành, mệnh Thổ sinh Kim, vì vậy con mang hành Thổ sẽ tương trợ cho bố mệnh Thổ.

Chuyên gia giải thích rằng, khi bố mệnh Thổ và mẹ mệnh Kim sinh em bé hành Thổ, gia đình thường sống trong sự bình yên, hạnh phúc và tương lai sáng lạn. Bố mẹ cũng gặp nhiều may mắn trong công việc, tài lộc, và sức khỏe, trong khi gia đình luôn được ấm cúng và hạnh phúc.

Ví dụ: Bố mệnh Thổ (1991 – Tân Mùi) và mẹ mệnh Kim (1992 – Nhâm Thân) sinh con năm 2021 (Tân Sửu) rất phù hợp vì con thuộc mệnh Thổ.

Chồng mệnh Thổ vợ mệnh Kim sinh con mệnh gì xấu nhất?

Theo quy luật ngũ hành, Thổ khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ. Điều này có nghĩa là mệnh Thổ của bố và mệnh Kim của mẹ khắc với mệnh Mộc của con. Vì vậy, bố mệnh Thổ mẹ mệnh Kim không nên sinh con mệnh Mộc.

Mệnh của bố và con, cũng như mệnh của mẹ và con đều có quan hệ tương khắc. Nếu bố mệnh Thổ mẹ mệnh Kim sinh con mệnh Mộc, mệnh Kim của mẹ sẽ khắc mệnh Mộc của con là Tiểu hung. Mệnh Mộc cũng khắc mệnh Thổ của bố là Đại hung, gây ra nhiều mâu thuẫn và chia ly trong gia đình, khó khăn trong vấn đề tài bạc, công danh, và sức khỏe. Vì vậy, chồng mệnh Thổ vợ mệnh Kim sinh con mệnh Mộc sẽ xung khắc và gây rối cho gia đình.

Ví dụ: Bố mệnh Thổ (1998 – Mậu Dần) và mẹ mệnh Kim (2000 – Canh Thìn) sinh con năm 2032 (Nhâm Tý) rất xấu vì con thuộc mệnh Mộc.

Bố mệnh Thổ mẹ mệnh Kim sinh con mệnh gì năm 2022?

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, và theo nguyên tắc ngũ hành, con sinh ra trong năm này sẽ mang hành Kim. Vì đã có yếu tố tương sinh, nếu con sinh ra mang hành Kim sẽ mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho gia đình.

Mệnh của bố mẹ tương trợ cho con được gọi là Đại Cát. Vì vậy, bố mệnh Thổ mẹ mệnh Kim sinh con mệnh Kim là Đại Cát, và mệnh Kim của mẹ cũng hòa hợp với mệnh Kim của con. Em bé hành Kim sẽ có cuộc sống ấm áp, bình an, và gia đình hòa thuận. Mẹ và con được bố hỗ trợ rất tốt, công danh của mẹ sẽ gặp nhiều thành công, và con sẽ khỏe mạnh với tương lai rộng mở.

Ví dụ: Chồng mệnh Thổ (1991 – Tân Mùi) và vợ mệnh Kim (1992 – Nhâm Thân) sinh con năm 2022 (Nhâm Dần) mệnh Kim rất tốt.

Chọn tháng tốt cho bố mệnh Thổ mẹ mệnh Kim sinh con năm 2022?

Để tăng cường vận khí may mắn, thu hút tài lộc và bình an, bố mệnh Thổ mẹ mệnh Kim nên sinh con trong tháng 7, tháng 8, và tháng 9 Âm lịch. Cụ thể:

  • Sinh con tháng 7/2022: Em bé sinh trong tháng này sẽ thông minh, nhạy bén, thân thiện, và hiểu chuyện. Những đức tính tốt này sẽ giúp bé phát triển thành người tài giỏi và làm nên việc lớn.

  • Sinh con tháng 8/2022: Bố mệnh Thổ mẹ mệnh Kim sinh em bé trong tháng này sẽ có chí khí và bản lính. Bé thông minh và năng động, có nhiều thành công trong học tập và sự nghiệp. Với tư duy tiến bộ, bé sẽ luôn vươn lên và gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

  • Sinh con tháng 9/2022: Nếu không biết mệnh con là gì, bố mẹ có thể chọn sinh em bé vào tháng 9. Vì bé sinh vào tháng này thường rất thiện lương, giúp đỡ mọi người xung quanh và nhận được tình yêu thương. Vận khí bé càng lớn sẽ càng tốt, gia đạo và sự nghiệp suôn sẻ.

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều cặp vợ chồng loay hoay chọn năm tốt để sinh con. Sinh con vào năm và tháng phù hợp có thể mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho gia đình, sự nghiệp, sức khỏe và hạnh phúc. Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch sinh con, hãy tìm hiểu kỹ lưỡng về mệnh con và chọn thời điểm thích hợp.