Chồng 1997 vợ 1995 sinh con năm nào tốt?

Con cái được ví như trái ngọt của tình yêu hôn nhân. Mọi người đều mong muốn con cái của mình khỏe mạnh, bình an và có tương lai sáng lạn. Vì vậy, việc chọn năm sinh con cho chồng sinh năm 1997 và vợ sinh năm 1995 là rất quan trọng. Năm sinh con có ý nghĩa lớn đối với gia đình. Nếu bé sinh ra vào năm tốt, gia đình sẽ thịnh vượng, hạnh phúc và làm ăn phát đạt. Ngược lại, nếu bé sinh vào năm không tốt, gia đình sẽ gặp khó khăn, sức khỏe có thể bị ảnh hưởng, vợ chồng có thể gặp rối ren và công việc cũng không thuận lợi. Vậy, chồng sinh năm 1997 và vợ sinh năm 1995 cần sinh con vào năm nào?

Bát tự ngày sinh và năm sinh con

Việc chọn năm sinh con dựa trên sự hợp nhất và khắc giữa bát tự ngày sinh của bố mẹ và con. Đầu tiên, chồng sinh năm Đinh Sửu và vợ sinh năm Ất Hợi cần thu thập đầy đủ thông tin về bát tự ngày sinh của họ. Từ đó, phân tích và đánh giá các yếu tố phong thủy như ngũ hành, thiên can, địa chi và niên mệnh năm sinh để chọn ra năm hợp nhất để sinh con. Khi đã chọn được năm tốt sinh con, bé sẽ phù hợp với cả tuổi bố và tuổi mẹ, và có một tương lai tốt đẹp, may mắn và thành công. Bên cạnh đó, việc chọn năm sinh con cũng giúp bố mẹ lên kế hoạch chu đáo cho cả quá trình chăm sóc và nuôi dạy con.

Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh, để chọn năm sinh con phù hợp cho chồng sinh năm 1997 và vợ sinh năm 1995, cần xem xét đến 5 yếu tố chính:

  1. Luận bản mệnh: Xem xét bản mệnh của chồng sinh năm Đinh Sửu và vợ sinh năm Ất Hợi để chọn ra năm tốt nhất để sinh con.
  2. Luận niên mệnh: Xem xét niên mệnh năm sinh của chồng và vợ để kiểm tra xem có có khắc nhau không.
  3. Luận cung phi bát tự: Xem xét cung phi bát tự của chồng Đinh Sửu và vợ Ất Hợi để tìm ra năm hợp nhất để sinh con.
  4. Luận can chi của bố mẹ: Xem xét can chi của chồng sinh năm 1997 và vợ sinh năm 1995 để tìm ra năm phù hợp để sinh con theo tuổi của bố mẹ.
  5. Thập nhị Địa Chi: Xem xét thập nhị địa chi của cả chồng và vợ.

Lưu ý: Công cụ “Xem tuổi sinh con” của Phongthuyso.vn có thể giúp bạn không chỉ xem tuổi sinh con thứ nhất mà còn giúp xem tuổi sinh con thứ 2, thứ 3 và thứ 4…

Bình giải chồng 1997 vợ 1997 sinh con năm 2024, 2025… năm nào hợp nhất?