Chồng 1990 vợ 1996 sinh con năm nào tốt?

Con cái được ví như trái ngọt của hôn nhân. Sinh con ra ai cũng mong cầu bé con luôn được khỏe mạnh, bình an và tương lai rộng mở. Chính vì thế, chọn sinh con năm nào tốt của chồng tuổi 1990 và vợ 1996 được xem như là công việc hết sức cần thiết. Chọn được năm tốt sinh con mang ý nghĩa quan trọng. Bé sinh ra vào năm tốt thì chủ về gia đình đầm ấm, hạnh phúc bền lâu, “ăn nên làm ra”. Ngược lại nếu sinh con vào năm không tốt thì “nuôi con khó”, sức khỏe đề phòng, vợ chồng bất hòa, công việc ảnh hưởng bất lợi… Vậy chồng 1990 vợ 1996 sinh con năm nào tốt?

Chọn năm tốt sinh con dựa trên bản mệnh và phong thủy

Bản chất chọn năm sinh con là căn cứ vào mức độ khắc và hợp giữa bát tự ngày sinh của bố mẹ và con. Chồng tuổi Canh Ngọ vợ Bính Tý trước tiên cần chuẩn bị đầy đủ thông tin bát tự ngày sinh của bố mẹ. Từ đó phân tích, đánh giá các yếu tố phong thủy về ngũ hành bản mệnh, thiên can địa chi, niên mệnh năm sinh để chọn ra được năm hợp nhất cho việc sinh con. Có như vậy, bé sinh ra sẽ phù hợp nhất với tuổi bố, tuổi mẹ, dự báo về sự khởi đầu tốt đẹp, cát lợi và may mắn. Ngoài ra, xem và chọn năm tốt sinh con cũng mang ý nghĩa về việc chủ động lên kế hoạch cho một hành trình đón bé cưng khoa học, hợp lý và sắp xếp kỹ lưỡng.

Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh để kết luận được chồng sinh năm 1990 vợ sinh năm 1996 sinh con năm nào hợp thì cần dựa trên 5 yếu tố:

Công cụ “Xem tuổi sinh con” của Phongthuyso.vn được xây dựng dựa trên 5 yếu tố:

  • Yếu tố 1: Luận bản mệnh của chồng Canh Ngọ vợ Bính Tý sinh con năm 2024, 2025 … năm nào hợp nhất
  • Yếu tố 2: Luận Niên mệnh năm sinh của chồng tuổi 1990 vợ 1996 có khắc nhau không?
  • Yếu tố 3: Luận theo cung phi bát tự để xem chồng Canh Ngọ vợ Bính Tý năm nào hợp nhất
  • Yếu tố 4: Luận can chi của bố 1990 mẹ 1996 để xem năm nào thì sinh con hợp tuổi bố mẹ
  • Yếu tố 5: Xem Thập nhị Địa Chi của vợ chồng tuổi Canh Ngọ và Bính Tý

Lưu ý: Công cụ sử dụng để giúp quý bạn không chỉ xem tuổi sinh con thứ nhất mà còn giúp xem tuổi sinh con thứ 2 hợp tuổi bố mẹ hay sinh con thứ 3, thứ 4…

Bình giải chồng 1990 vợ 1996 sinh con năm 2024, 2025… năm nào hợp nhất?