Chồng 1985 vợ 1994 có hợp nhau không?

Tổng quan về tuổi Ất Sửu và Giáp Tuất

Ất Sửu (nam mạng):

Nam tuổi Ất Sửu có tính cách cương trực dũng mãnh, làm việc chính trực, công bằng vô tư, không ức hiếp người hiền lành, không sợ kẻ ác. Ða phần, nam tuổi Ất Sửu phải tự lập từ bàn tay trắng, nhờ vào sự nổ lực và sức chịu đựng bền bỉ, dẻo dai để vượt qua nhiều khó khăn gian khổ và tạo được một chỗ đứng xứng đáng trong xã hội.

Quý Anh cũng có nhiều tham vọng, ít khi bằng lòng với hiện tại, thường “bắt đó bỏ đây” làm cho cuộc sống phải trải qua nhiều biến động và tình duyên cũng không dễ dàng, phải đi xa mới lập nghiệp, nhưng sẽ gặp nhiều may mắn, gia đình và sự nghiệp tương đối vững chắc từ tuổi trung niên. Nếu không thẳng thắn trong công việc, có thể gặp rắc rối pháp lý. Nên giảm bớt ham muốn, giữ tâm lành ý thiện, không đi theo mục đích với bất kỳ giá nào… sự nghiệp sẽ vững chắc hơn khi tuổi già đến.

Giáp Tuất (nữ mệnh):

Quý Cô tuổi Giáp Tuất là người hiền lành, chân thật, sống có nghĩa có tình, tinh thần trách nhiệm cao, làm việc gì cũng nghĩ đến người chung quanh. Quý Cô có sức chịu đựng bền bi, bất kể hoàn cảnh nào cũng cố gắng hoàn thành trách nhiệm một cách toàn diện, và được nhiều người yêu mến. Ða phần, Quý Cô xuất thân trong hoàn cảnh khó khăn, nhưng nhờ sự ham học hỏi và việc vừa làm vừa học, vẫn đạt đến vị thế cao trong xã hội, đặc biệt trong các lĩnh vực đoàn thể và cộng đồng, vì luôn đặt quyền lợi chung lên trên quyền lợi riêng của bản thân hoặc nhóm.

Nếu có điều kiện thuận lợi, cùng chồng xây dựng sự nghiệp, gia đình sẽ hạnh phúc. Tuy nhiên, chỉ khi qua giai đoạn trung vận sự nghiệp mới thật sự vững chắc. Với bản tính hiền lương và công sức làm việc, Quý Cô luôn nghĩ đến lợi ích của người khác, và càng lớn tuổi càng nhận được nhiều phúc lộc, con cái cũng thành đạt.

Xem bói tình duyên cho chồng 1985 vợ 1994

Dựa vào lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, và Can chi xung hợp để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Từ đó, người đọc sẽ thấy được bức tranh toàn diện trong cuộc sống nếu nam Ất Sửu và nữ Giáp Tuất trở thành vợ chồng, bao gồm những ưu điểm, thế mạnh và những khuyết điểm, cản trở. Đồng thời, tìm giải pháp để hài hòa và cân bằng, mang lại cuộc sống gia đình êm ấm và hạnh phúc. Vậy, liệu tuổi Ất Sửu và tuổi Giáp Tuất có hợp nhau không?

Tổng quan

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ

Năm sinh dương lịch 1985 1994
Mệnh Hải trung Kim Sơn đầu Hỏa
Cung Càn Ly
Niên mệnh năm sinh Kim Hỏa

Sơ lược nam 1985 và nữ 1994:

 • Mệnh: Tương khắc
 • Thiên can: Bình Hòa
 • Địa chi: Bình Hòa
 • Cung phi bát tự: Tuyệt mệnh (rất xấu)
 • Niên mệnh: Tương khắc
 • Cao ly đầu hình: Rất xấu

Trên đây là sơ lược 6 yếu tố chính để xem xét tuổi nam 1985 và nữ 1994 có hợp nhau hay không. Để biết chi tiết hơn, mời các bạn xem phần tiếp theo của bài viết.

Xét về mệnh nam 1985 và nữ 1994

 • Mệnh chồng 1985: Dương Kim
 • Mệnh vợ 1994: Dương Hỏa

Vợ chồng bạn có ngũ hành tương khắc cho nhau, nam Ất Sửu mệnh Hải Trung Kim (vàng giữa biển), nữ Giáp Tuất mệnh Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi) mà Hoa khắc Kim nên ngũ hành của vợ khắc chồng.

Xét can chi nam 1985 với nữ 1994

 • Can chi chồng: Ất
 • Can chi vợ: Giáp

Hai vợ chồng thiên can Ất, Giáp không xung, không hợp, đây là trạng thái cân bằng và tự chủ.

Xét thập nhị địa chi nam 1985 với nữ 1994

 • Địa chi chồng 1985: Sửu
 • Địa chi vợ 1994: Tuất

Chồng tuổi Ất Sửu và vợ tuổi Giáp Tuất: có chi năm Sửu và Tuất thuộc nhóm Tự hình. So với Lục xung và Lục hại, Tự hình nhẹ hơn nhiều. Ý nghĩa của Tự hình là sự cạnh tranh giữa bên yếu và bên mạnh, trong đó, bên mạnh loại trừ bên yếu. Trong đời sống xã hội, đây là sự cạnh tranh và đố kỵ lẫn nhau. Trong gia đình, thì thông thường là những xung đột và mâu thuẫn nhỏ trong sinh hoạt hàng ngày.

Xét cung phi bát tự nam 1985 và nữ 1994

 • Cung phi chồng: Càn
 • Cung phi vợ: Ly

Chồng cung Càn Kim và vợ cung Ly Hỏa gặp phải Tuyệt mệnh là rất xấu. Tuyệt mệnh thuộc sao Phá Quân, rất xấu; gây ra phá sản, bệnh tật và thậm chí chết người. Để hóa giải, nên sinh con hợp tuổi.

Xét niên mệnh nam 1985 và nữ 1994

 • Niên mệnh chồng 1985: Kim
 • Niên mệnh vợ 1994: Hỏa

Không có nhân duyên loạn thành hôn, khi cưới được vợ về, họ sẽ gặp khó khăn tài chính và không có con cái, vì bản mệnh kim hỏa hại.

Cao Ly đầu hình nam 1985 với nữ 1994

Chồng chữ Ất mà cưới vợ tuổi Tuất sẽ làm ăn rất vất vả, công danh cũng không tốt. Có khả năng vợ sẽ chết trước chồng.

Kết luận tình duyên nam 1985 và nữ 1994

Theo luận giải trên, có thể thấy rằng nam sinh năm 1985 và nữ sinh năm 1994 chỉ đạt 2 trên 6 yếu tố chính khi xem bói tình duyên. Như vậy, tổng kết là rất xấu.

Người ta thường nói: Thiên duyên tiền định. Vợ chồng là mối tương duyên vô cùng đặc biệt, là kết quả của một tình yêu đẹp, là sự gắn kết định mệnh giữa hai con người. Vì vậy, quẻ gieo cũng chỉ là một phương pháp để tham khảo và giúp hóa giải những điều xấu. Dù cho như thế nào, chỉ cần hai bạn đồng lòng cùng nhau vượt qua khó khăn, chuyện gì cũng có thể được vượt qua. Vì thế, đừng quá lo lắng, bởi vì có xung sẽ có khắc và có kỵ sẽ có hóa giải. Chỉ cần hai bạn cùng đồng lòng, hạnh phúc là điều chắc chắn.

Xem bói tình duyên 1985 và 1994 / Đọc Tài Liệu

Related Posts