XEM PHONG THỦY SIM

Sim phong thủy là gì? Sim phong thủy hợp tuổi là số sim điện thoại mà khi luận giải theo 05 bộ môn phong thủy, dịch học cổ Phương Đông đều đáp ứng được cả hai khí cạnh là năng lượng nội của số sim cũng như tương phối giữa năng lượng sim với bản mệnh người dùng (dựa trên thông tin bát tự ngày sinh tức tháng năm ngày giờ sinh – hay còn gọi là Tứ trụ mệnh) thì đều đảm bảo yếu tố cát lợi và sinh khí. Do vậy, một số sim được gọi là sim phong thủy là dãy sim phải hội tụ đủ 05 yếu tố:

 • Ngũ hành sim điện thoại hợp mệnh thân chủ.
 • Tương phối Âm Dương cân bằng.
 • Luận Kinh dịch có quẻ đem lại cát khí cho người dùng.
 • Chứa con số may mắn thu hút trường khí tốt của thời vận.
 • Chứa cặp số may mắn theo quan niệm dân gian.

Hiểu đơn giản, Sim phong thủy là dãy sim mang năng lượng phong thủy CÁT LỢI khi được luận giải với thông tin bát tự (tháng, năm, ngày, giờ sinh của người dùng) và có tác động tích cực đến người dùng.

Khoa học phong thủy ứng dụng trong Dự Báo cổ là gì?
Dưới đây là nguyên lý nền tảng ứng dụng khoa học Dự Báo cổ để chọn sim phong thủy chính xác:

 • Âm Dương Hiểu thế nào cho Đúng?
 • Kinh Dịch
 • Ngũ hành Tương Sinh – Xung khắc
 • Cửu tinh đồ với Đại Vận và Tiểu vận

Hiểu đúng về Âm Dương, ứng dụng của Âm Dương.
hieu-dung-ve-am-duong

Âm – Dương là gì?
am-duong

Theo triết học duy vật biện chứng, Âm Dương hai thái cực luôn tồn tại song hành, luôn bổ trợ, khắc chế, chuyển hóa lẫn nhau. Sự tác động này được gọi là Tương phối về Âm Dương. Phàm là vạn vật trong trời đất, muốn sinh vượng thì cần có sự cân bằng tương đối của Âm và Dương. Nếu thiên lệch về bất kỳ thái cực nào cũng dẫn đến mất cân bằng, dễ dẫn tới nguy cơ suy yếu, lụi tàn.

Thiên can
Địa chi
Dương quái: Càn, Đoài, Ly, Chấn
Âm quái: Tốn, Khảm, Cấn, Khôn
am-duong

Âm và Dương luôn tồn tại trong vạn vật và tác động lẫn nhau theo quy luật cân bằng: Quá nóng hay quá lạnh thì cỏ cây khó tồn tại, phát triển chính nhờ trời đất có các mùa luân phiên thay đổi mà vạn vật sinh sôi nảy nở.

Âm Dương là nền tảng gốc lõi của Ngũ hành Sinh khắc và Kinh dịch
Xác định mối quan hệ giữa Âm dương với Ngũ hành, âm Dương với Kinh dịch, Ngũ hành với Kinh dịch quý bạn sẽ hiểu rõ về quan niệm gốc lõi này và ứng dụng nó trong cuộc sống đặc biệt là xem phong thủy sim chính xác.

Âm Dương với Ngũ hành
am-duong
am-duong

Âm Dương với Kinh dịch
am-duong

Thái cực – Lưỡng nghi – Bát quái đồ
Ngũ hành với Kinh dịch
am-duong
am-duong
am-duong

Điểm cốt yếu cần lĩnh hội và ứng dụng của Kinh dịch luận?
Kinh dịch là gì?
kinh-dich

Kinh dịch là kỳ thư cổ xuất phát từ Trung Hoa cổ Đại. Ngoài Kinh Dịch còn có các bộ kinh: Kinh Thi, Kinh Lễ và Kinh Xuân Thu, Kinh Thư. Cái gốc của Kinh Dịch chỉ là một nét vạch ngang vậy mà hầu hết các chi tiết bên trong đều có thể thống, luật lệ nhất định. Dựa vào sự biến đổi của hào âm – hào Dương qua 6 vị trí của mỗi quẻ dịch theo một quy luật chặt chẽ, có thể tiên đoán được cát – hung hay thịnh suy của thời vận, con người.

Những điểm cốt yếu khi tìm hiểu Kinh dịch là:
kinh-dich

 • Hà đồ
 • Lạc thư
 • Bát quái (8 quẻ quái) và 64 quẻ trùng quái (quẻ kép)

Ứng dụng của Kinh dịch:
Kinh dịch được dùng rộng rãi trong dự đoán huyền cơ bao gồm chiêm đoán thời vận và nhân sự.

Ngũ hành là gì? Ứng dụng của ngũ hành trong đời sống?
Một số sim có nhiều yếu tố may mắn như: quẻ Kinh Dịch sim là quẻ CÁT, có Âm Dương cân bằng nhưng Ngũ Hành sim Xung Khắc mệnh chủ thì không những không phát huy được cát khí mà còn có thể sinh nhiều tai ương, tài vận đi xuống. Vì vậy, không có số sim phong thủy tốt cho tất cả mệnh chủ.

Ngũ hành là gì?
Ngũ hành là 05 nguyên tố cơ bản của vạn vật trong vũ trụ biểu đạt mối quan hệ tác động qua lại bao gồm 5 trạng thái: Kim; Mộc; Thủy; Hỏa; Thổ

Ngũ hành tương sinh – xung khắc là biểu thị khả năng bổ trợ và khắc chế khi 02 ngũ hành kết hợp với nhau, chi tiết:

Ngũ hành tương sinh gồm:
ngu-hanh-tuong-sinh
Quy luật trong ngũ hành tương sinh

Ngũ hành xung khắc gồm:
ngu-hanh-tuong-khac
Quy luật trong ngũ hành tương khắc

Mối quan hệ giữa ngũ hành với vạn vật
Ngũ hành được luận dựa trên mối quan hệ: Ngũ hành và Kinh dịch, Ngũ hành với con người thông qua: Can, chi, ngũ hành, 10 thiên can với âm dương ngũ hành, 12 địa chi với ngũ hành, Tứ trụ với âm dương ngũ hành.

Ứng dụng của âm dương trong các lĩnh vực đời sống?
Quy luật ngũ hành tương sinh có ý nghĩa thúc đẩy, hỗ trợ để phát triển, ngược lại quy luật ngũ hành tương khắc là sự khắc chế, cản trở sự sinh trưởng phát triển. Để tạo sự sống của vạn vật trong vũ trụ thì phải có quy luật ngũ hành tương sinh, xung khắc. Bởi không có sinh thì vạn vật không thể phát triển và ngược lại không có khắc thì cũng không thể duy trì sự sống trong vũ trụ. Như vậy muốn nhận nguồn năng lượng cát lợi không nên bỏ qua áp dụng quy luật ngũ hành tương sinh – tương khắc. Âm dương, kinh dịch, ngũ hành được ứng dụng trọng các môn dự báo cổ: Tử vi, Bói dịch, Xem tướng số…

Tam nguyên cửu vận là gì? ứng dụng?
Tam Nguyên Cửu Vận hình thành từ sự vận hành của tinh cầu trong hệ Mặt Trời. Mộc tinh di chuyển xoay quanh mặt trời 12 năm, Thổ tinh di chuyển xoay quanh mặt trời 30 năm. Cách 20 năm lại gặp nhau một lần. Theo đó, tam Nguyên Cửu Vận biểu thị một chu kỳ thời gian dài trong 180 năm. Mỗi một chu kỳ này được chia ra làm ba Nguyên: Thượng Nguyên, Trung Nguyên, Hạ nguyên, mỗi Nguyên dài 60 năm. 3 Nguyên được chia nhỏ thành 9 Vận, mỗi Vận 20 năm.

Định thời vận theo tam nguyên cửu vận có ý nghĩa gì, ứng dụng?
Phương pháp phân chia thời gian theo Tam Nguyên Cửu Vận là căn cứ quan trọng của trường phái phong thủy Huyền Không. Từ đó xác định được một cách chính xác cát hung của người trong nhà và mức độ vượng suy của vận trạch. Đồng thời luận giải về cửu vận của Tam Nguyên chiêm đoán vượng suy vận mệnh của thời vận.