Top 7 Cây Cảnh Hợp Tuổi Mậu Ngọ Thu Hút May Mắn

Tuổi Mậu Ngọ (1978) nằm ở vị trí thứ 7 trong 12 con giáp. Những người tuổi này thường có tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn và quyết đoán trong công việc. Họ cũng rất thông minh và được đánh giá cao trong cuộc sống và công việc. Người tuổi Ngọ tự lập, không dựa dẫm vào người khác và có tư duy sáng tạo. Khi đưa ra quyết định đúng, tỉ lệ thành công của họ rất cao. Mỗi tuổi có đặc điểm riêng nên khi chọn cây phong thủy, bạn cần xem xét tuổi và mệnh của mình. Hôm nay, chúng ta hãy tìm hiểu về cây cảnh phù hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978.

Cây cảnh hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 thu hút tài lộc may mắn

Cây phú quý

Cây phú quý có màu trắng đỏ, rất hợp với tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa. Màu sắc nóng như đỏ, hồng, tím tương ứng với mệnh Hỏa. Theo phong thủy, cây phú quý mang ý nghĩa may mắn. Đặt cây phú quý trong nhà sẽ mang lại tiền bạc và phát triển thịnh vượng. Đặt trên bàn làm việc, người tuổi Mậu Ngọ sẽ gặp thuận lợi và thành công trong công việc. Với hình dáng nhỏ nhắn, chậu phú quý không chỉ làm tươi mới không gian mà còn mang lại phong thủy tốt.

Cây cảnh hợp tuổi Mậu Ngọ 1978

Cây phát tài búp sen

Cây phát tài búp sen được nhiều người lựa chọn để trang trí trong nhà hoặc ban công. Kiểu dáng lá xanh mướt nhọn như cánh sen. Dễ chăm sóc và phát triển tốt, cây phát tài búp sen mang ý nghĩa tài lộc và may mắn cho tuổi Mậu Ngọ. Trồng cây này trong nhà còn mang ý nghĩa hạnh phúc gia đình.

Cây Phát Lộc

Cây Phát Lộc có thân giống đốt tre trúc, phù hợp với nhiều góc trang trí. Đối với tuổi Mậu Ngọ, cây Phát Lộc mang lại sự hanh thông cho con đường sự nghiệp và công việc phát triển. Với cuộc sống gia đình, cây này mang lại sự sum vầy và hòa thuận.

Cây Kim Tiền

Cây kim tiền mang lại sự thanh cao và tinh tế cho người Mậu Ngọ. Thích hợp để trưng bày trong nhà và tại các công ty kinh doanh. Với kiểu dáng đẹp và thu hút, cây kim tiền còn mang đến may mắn và giàu sang thịnh vượng cho tuổi Mậu Ngọ.

Cây hồng môn

Cây hồng môn có hình trái tim và hoa đỏ rực rỡ, thể hiện sự may mắn và tài lộc cho người sở hữu. Cây hồng môn thể hiện sự quyết đoán, sáng tạo và thành công, phù hợp với tính cách của người Mậu Ngọ.

Cây vạn lộc

Cây vạn lộc có màu đỏ hồng đặc trưng cho sự may mắn và tài lộc. Cây này còn mang ý nghĩa trừ tà và mang lại sự bình an cho cuộc sống và công việc của người Mậu Ngọ. Trong phong thủy, cây vạn lộc mang đến sự hanh thông và phú quý cho người Mậu Ngọ.

Cây kim ngân

Cây kim ngân là một cây phong thủy hàng đầu khi nó mang lại may mắn, tiền tài và sự bình an hạnh phúc trong cuộc sống của người Mậu Ngọ. Đặc biệt, cây này càng tốt cho kinh doanh và phát triển sự nghiệp.

Tổng kết:
Với 7 loại cây cảnh hợp tuổi Mậu Ngọ, bạn có thể chọn để mang lại phong thủy tốt cho mình. Hãy lưu ý đặt cây ở vị trí hợp phong thủy như nơi có ánh sáng và sạch sẽ để cây phát triển tốt và sinh tồn.

Xem thêm

  • Các sản phẩm mới về cây cảnh mini TẠI ĐÂY!
  • Các bài viết mới về phong thủy TẠI ĐÂY
  • Đồ trang trí Tiêu Dùng Xanh 24H
  • Trang trí nhà
  • Trang trí văn phòng
  • Tin tức mới nhất về trang trí