6 Cách kiểm tra số điện thoại MobiFone một cách chính xác 100%

Có bao giờ bạn muốn kiểm tra số điện thoại MobiFone mà không biết phải làm thế nào? Đừng lo, bài viết này sẽ chỉ cho bạn 6 cách kiểm tra số điện thoại MobiFone một cách chính xác và dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Kiểm tra số điện thoại MobiFone bằng USSD

Đầu tiên, hãy sử dụng cách kiểm tra thông qua USSD. Bạn chỉ cần mở ứng dụng gọi điện trên điện thoại của mình, chọn bàn phím quay số và nhập *0# rồi nhấn Gọi. Sau đó, trên màn hình sẽ hiển thị số điện thoại của bạn dưới dạng 84*****. Bạn chỉ cần thay đầu số 84 bằng số 0 là có ngay số điện thoại của mình.

Kiểm tra số điện thoại Mobi bằng USSD

Xem số điện thoại MobiFone bằng tin nhắn

Cách kiểm tra số thuê bao MobiFone bằng tin nhắn cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB và gửi đi số 1414. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo số điện thoại, chủ thuê bao, số CMND/CCCD, ngày cấp,… cho bạn. Qua đó, bạn sẽ nắm được số điện thoại của mình.

Xem số điện thoại Mobi bằng tin nhắn

Kiểm tra số điện thoại MobiFone qua đầu số 900

Đầu số 900 là đầu số chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ kiểm tra thông tin về thuê bao di động của MobiFone. Bạn có thể quay số 900 và bấm Gọi trên điện thoại của mình. Sau khi tổng đài MobiFone tự động trả lời, bạn hãy ấn phím 4. Hệ thống sẽ đọc số thuê bao MobiFone lên cho bạn biết.

Kiểm tra số điện thoại Mobi qua đầu số 900

Cách xem số điện thoại MobiFone tại tổng đài 9090

Bạn cũng có thể kiểm tra số điện thoại MobiFone mà không cần phải quay đến đầu số 900, mà thay vào đó là tổng đài 9090. Tổng đài này luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Bạn chỉ cần quay số 9090 và Gọi. Khi điện thoại viên bắt máy, bạn có thể hỏi thông tin về số điện thoại của mình.

Kiểm tra số điện thoại MobiFone trên ứng dụng My MobiFone

Nếu điện thoại của bạn đã cài đặt ứng dụng My MobiFone, bạn có thể kiểm tra số thuê bao của mình bằng cách mở ứng dụng này và đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, chọn đăng nhập ứng dụng bằng 4G. Lúc này, trên màn hình sẽ hiện ra xác nhận mã OTP cùng số điện thoại của bạn. Dựa vào đó, bạn sẽ biết được số điện thoại MobiFone của mình.

Kiểm tra số điện thoại Mobi trên My MobiFone

Kiểm tra số điện thoại MobiFone bằng ứng dụng My Number

Một cách khác để xem số điện thoại MobiFone của bạn là sử dụng ứng dụng My Number. Đầu tiên, hãy tải ứng dụng My Number về điện thoại của bạn. Sau đó, mở ứng dụng và chọn Detect Now, nhấn No number on SIM card. Tiếp theo, nhấn Call +19293333731 để gọi tới số đó. Sau khi thực hiện cuộc gọi, số điện thoại của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình. Bạn có thể copy hoặc share số điện thoại đó đến bạn bè và người thân.

Kiểm tra số điện thoại MobiFone bằng ứng dụng My Number

Trên đây là 6 cách kiểm tra số điện thoại MobiFone đang sử dụng. Hãy chọn một cách thuận tiện nhất với bạn để biết được số thuê bao của mình. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: