Cách xem Instagram riêng tư mà không cần theo dõi vô cùng đơn giản và nhanh chóng cho bạn

Instagram là một nền tảng mạng xã hội phổ biến. Tuy nhiên, vì một số lý do cá nhân, không phải ai cũng muốn công khai mọi hoạt động của mình trên Instagram. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xem Instagram riêng tư mà không cần theo dõi trên iPhone nhé.

1. Tài khoản Instagram riêng tư là gì?

Tài khoản Instagram riêng tư đặc biệt cho phép chủ sở hữu quyết định ai có thể xem nội dung, ảnh, video và trạng thái của họ. Chỉ những người được chấp nhận theo dõi mới có thể khám phá những gì chủ tài khoản đăng tải trên mạng xã hội này. Điều này mang lại sự linh hoạt và quyền kiểm soát hoàn toàn về quyền riêng tư, cho phép bạn tự do quản lý và chia sẻ thông tin chỉ với những người bạn chọn.

2. Lợi ích khi bật chế độ riêng tư trên Instagram

Bật chế độ riêng tư trên Instagram mang lại 3 lợi ích cực kỳ quan trọng:

  • Bảo vệ quyền riêng tư: Chế độ riêng tư chỉ cho phép những người mà bạn chấp nhận theo dõi mới có thể truy cập vào trang cá nhân của bạn. Điều này giúp bảo vệ thông tin cá nhân và hạn chế sự tiếp cận từ những người không mong muốn.
  • Tránh sự xâm phạm và quấy rối: Bằng cách bật chế độ riêng tư, bạn có thể ngăn chặn người lạ hoặc những người không mong muốn khỏi việc xem và tương tác với nội dung của bạn.
  • Tăng cường an ninh trực tuyến: Việc giới hạn quyền truy cập chỉ cho những người mà bạn tin tưởng sẽ giúp bảo vệ tài khoản và thông tin cá nhân của bạn khỏi các hoạt động đáng ngờ.

3. Cách xem Instagram riêng tư của người khác hiệu quả

3.1. Gửi yêu cầu theo dõi

Một khi người đó đặt chế độ riêng tư cho tài khoản Instagram, điều đó có nghĩa là họ không muốn công khai chia sẻ nội dung với mọi người. Để xem tài khoản Instagram riêng tư, cách đơn giản nhất là gửi yêu cầu theo dõi. Ngay cả khi bạn không quen biết người đó, nếu tài khoản Instagram của bạn đáng tin cậy, bạn sẽ có cơ hội được chấp nhận yêu cầu theo dõi.

Bạn truy cập vào trang cá nhân người mà bạn muốn theo dõi. Nhấn Theo dõi. Sau khi Theo dõi chuyển sang Đã yêu cầu, thì việc còn lại của bạn là chờ đợi nhé!

3.2. Xem thông qua bạn bè hoặc tài khoản khác

Có một cách để xem trang cá nhân riêng tư của người khác đó là xem Instagram riêng tư thông qua một người bạn chung đang theo dõi tài khoản đó. Bằng cách này, bạn có thể xem nội dung Instagram riêng tư một cách ẩn danh. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần được sự đồng ý của người bạn chung để thường xuyên theo dõi tài khoản đó.

4. Làm sao để chuyển Instagram thành riêng tư?

Bước 1: Vào ứng dụng Instagram, chọn biểu tượng avatar > Chọn dấu 3 gạch.

Bước 2: Chọn Cài đặt và quyền riêng tư > Chọn Quyền riêng tư của tài khoản.

Bước 3: Chọn bật Tài khoản riêng tư. Vậy là xong.

5. Có thể biết ai vào xem profile Instagram của mình không?

Câu trả lời là không. Thật sự Instagram không hỗ trợ cho các bạn biết ai đã ra vào trang cá nhân của bạn vì điều này là một trong những điều khoản an toàn bảo mật thông tin của Instagram.

Vậy là bạn đã có thể biết được cách để xem trang cá nhân của người khác rồi nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.

Một trong những chiếc điện thoại iPhone đang được săn đón nhiều nhất trong năm 2023, đó chính là iPhone 14 Plus 128GB. Với cấu hình, hiệu suất cực mạnh giúp bạn lướt Instagram mượt mà. Đến ngay với TopZone để sở hữu cho mình chiếc iPhone 14 Plus 128GB với nhiều ưu đãi nhé!

MUA NGAY IPHONE 14 PLUS 128GB CHÍNH HÃNG TẠI TOPZONE

Xem thêm:

  • 2 cách tải ảnh trên Instagram về iPhone cực dễ dàng, làm ngay thôi nào
  • Cách tải Threads để dùng mạng xã hội mới của Instagram cực kỳ hấp dẫn
  • 2 cách lưu ảnh trên Instagram cực dễ dàng, xem và thực hiện ngay nhé
  • Cách tải video trên Instagram về iPhone không cần tải app cực đơn giản
  • Cách khóa Facebook nhanh và hiệu quả, giúp bạn vô hiệu hóa tài khoản