7 Vật Trừ Tà Ma Hiệu Quả Đừng Quên Mang Theo Khi Ra Khỏi Nhà

Việc gặp ma quỷ vẫn luôn là một câu chuyện tâm linh kỳ bí mà con người thường nửa tin nửa ngờ. Có người khẳng định họ đã từng gặp ma, trong khi một số khác không bao giờ có trải nghiệm nhìn thấy ma. Dù thế nào, để tránh những cảm giác sợ hãi liên quan đến ma quỷ, chúng ta cần có những biện pháp phòng ngừa và tìm cách trừ tà ma một cách hiệu quả.

1. Tỏi – Vật Trừ Tà Phổ Biến Nhất Trong Dân Gian

Tỏi được coi là một vật trừ tà phổ biến nhất trong dân gian. Hãy dùng 81 tép tỏi và đầu hành, bỏ chung vào một túi vải mỏng và mang theo người. Nhờ vậy, ma quỷ sẽ tránh xa bạn. Cũng nên treo 81 tép tỏi trong nhà hoặc trước cửa vì điều này đồng nghĩa với việc có 81 vị thần giúp bạn giữ nhà, không để bất kỳ yêu thuật tà ma hay bùa phép nào xâm nhập. Nhớ thay tỏi thường xuyên khi chúng bị khô.

2. Cành Dâu – Phương Pháp Trừ Tà Hiệu Quả

Nhiều người kể lại rằng chỉ cần lấy một cành dâu quất và chạm vào người ma, họ sẽ rời đi. Đó là lý do tại sao trẻ nhỏ thường đeo vòng tay dâu tằm để trừ tà hiệu quả.

Cành Dâu

3. Đậu Xanh – Sự Trợ Thủ Dự Đoán

Nếu bạn đi xa, tham dự tang lễ hoặc ra ngoài vào buổi tối, hãy cho vài hạt đậu xanh vào túi. Đậu xanh là thức ăn của các thần tiên trên trời, ma quỷ thấy nó sẽ liên tưởng đến Phật và tự mình đi ra xa.

4. Bùa Ngũ Sắc – Bảo Vệ Từ Tà Ma

Bùa ngũ sắc là một túi vải hình vuông được may từ chỉ ngũ sắc, bên trong chứa hạt mùi, hồng hoàng và các loại quả khô như hồng, na, ớt, khế. Người lớn thường đeo bùa này cho trẻ em tránh bị ma quấy, đồng thời cũng tránh xa các loại rắn, rết và nhện độc.

Bùa Ngũ Sắc

5. Tro Phật – Linh Hồn Bình An

Trong tâm thức của người Việt, Phật là vị thần linh bảo vệ bình an. Vì vậy, bỏ một ít tro Phật vào túi mang theo làm vật trừ tà, không ma quỷ nào dám đến gần bạn.

6. Cây Lá Ngải – Diệu Pháp Tránh Tà Khí

Từ xa xưa, con người đã trồng quanh nhà hoặc treo lá ngải cứu lên cánh cửa để tránh tà khí của ma quỷ.

7. Mặt Dây Chuyền Hình Đức Phật Thích Ca – Bùa Hộ Mệnh

Mặt dây chuyền hình Đức Phật Thích Ca được cho là một cách hiệu quả để xua đuổi tà ma. Nó giống như một tấm bùa hộ mệnh, mang đến bình an cho người đeo nó.

Mang những vật trừ tà ma này theo khi ra khỏi nhà có thể giúp bạn cảm thấy yên tâm và bảo vệ bản thân khỏi sự xâm phạm của các yếu tố ma quỷ. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn sống thêm an lành và hạnh phúc.

May theo Vietnamnet