Phần mềm Ninja: Tìm lại nhóm trên Messenger khi đã xóa

Messenger là một ứng dụng giao tiếp phổ biến, cho phép chúng ta tạo nhóm để trò chuyện với bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp. Tuy nhiên, có thời điểm chúng ta vô tình xóa nhóm mà chúng ta không muốn xóa. Hoặc sau một thời gian, chúng ta muốn quay lại nhóm đã bị xóa để tiếp tục trò chuyện. Vậy có thể tìm lại nhóm trên messenger khi đã xóa không? Cách tìm lại nhóm trên messenger khi đã xóa như thế nào? Cùng phần mềm Ninja tìm kiếm đáp án trong nội dung bài viết dưới đây!

I. Có thể tìm lại nhóm trên messenger khi đã xóa không?

Câu trả lời là KHÔNG.

Rất tiếc, khi bạn quyết định xóa nhóm là mọi thông tin bao gồm tin nhắn, hình ảnh, cuộc gọi của nhóm đó đều bị xóa vĩnh viễn và không thể khôi phục lại. Do đó, không thể tìm lại nhóm trên messenger khi đã xóa.

II. Hướng dẫn cách tìm lại nhóm trên messenger khi đã xóa nhanh chóng.

Để tìm lại một nhóm đã xóa trên Messenger, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây. Khi kết quả tìm kiếm xuất hiện, hãy kéo xuống và kiểm tra danh sách nhóm. Nếu nhóm bạn đã xóa vẫn còn trong danh sách kết quả tìm kiếm, chỉ cần chạm vào nó và bạn sẽ được đưa trở lại nhóm đó.

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger trên điện thoại => chọn Tìm kiếm.
Bước 2: Nhập tên nhóm chat trên thanh tìm kiếm => Chọn Nhóm chat để mở cuộc trò chuyện.

Trên đây là giải đáp thông tin cách tìm lại nhóm trên messenger khi đã xóa. Đồng thời hướng dẫn người dùng cách tìm nhóm trên mess nhanh chóng. Hy vọng với các gợi ý trên, bạn sẽ có thể tìm lại nhóm trên Messenger dễ dàng và tiếp tục trò chuyện cùng những người thân yêu và bạn bè của mình.

Messenger

Bạn cũng có thể tham khảo các bài viết khác về Messenger, chẳng hạn như “Hướng dẫn nhắn tin messenger facebook tự động – Ninja Auto Post”.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

Nhóm: https://fb.com/groups/congdongninja
Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/
Nhóm HCM: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/
Tiktok: https://www.tiktok.com/@lammarketing0dong
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCemwpJtaSpQJL_0KGL8mkBA