16 Cách Quyến Rũ Chàng Trai Khó Tính Hiệu Quả Nhất

Bạn Đã Hạnh Phúc Khi Đọc Những Dòng Này?

Bạn đã từng cảm nắng một chàng trai khó tính và muốn biết cách “cưa” anh ta hiệu quả nhất? Bạn lo sợ rằng những hành động của mình sẽ khiến anh ta chán ghét? Bạn tự tin và mong muốn chàng trai đó để ý đến bạn?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 16 cách quyến rũ chàng trai khó tính một cách hiệu quả nhất. Các gợi ý này đã được lấy cảm hứng từ hàng ngàn cô gái đã thành công trong việc chinh phục chàng trai lạnh lùng của họ.

Cách Quyến Rũ Chàng Trai Khó Tính Bằng Ngoại Hình

Không phải ai cũng có ngoại hình hoàn hảo. Gen di truyền, cách ăn mặc, trang điểm, và hoàn cảnh gia đình… đó là những yếu tố quan trọng đối với chị em phụ nữ. Nhưng khi bạn bắt đầu quyến rũ một chàng trai khó tính, thì việc thay đổi ngoại hình trở thành điều cần thiết!

1. Tự thân trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn

Nếu bạn không có thân hình hoàn hảo, không có gu thẩm mỹ ăn mặc và trang điểm sành điệu, đừng quá lo lắng. Bạn có thể tập luyện và điều chỉnh chế độ ăn uống để có thân hình đẹp hơn. Hãy học cách ăn mặc và trang điểm từ các cô gái khác để thay đổi diện mạo của chính mình. Dần dần, bạn sẽ trở nên xinh đẹp và thu hút hơn!

2. Nụ cười tỏa nắng

Bạn nghĩ rằng nụ cười tỏa nắng là điều mà bạn sinh ra đã có? Điều này không hoàn toàn đúng. Bạn có thể thay đổi nụ cười của mình thông qua việc luyện tập. Hãy thử các kiểu nụ cười khác nhau để tìm ra nụ cười phù hợp với gương mặt của bạn nhất. Nụ cười tỏa nắng thật sự là biểu hiện của sự tự tin!

3. Sự trong sáng và ngây thơ

Phần lớn các chàng trai đều thích một cô gái trong sáng và ngây thơ. Bởi vì họ cho rằng, sự yêu ghét của người phụ nữ là rõ ràng. Nếu bạn đã xác định được rằng cô ấy có tình cảm với mình, đó là sự chân thành chứ không phải viễn vông. Một cô gái trong sáng sẽ dễ chinh phục chàng trai ngay từ cái nhìn đầu tiên.

4. Phong thái khi trò chuyện

Cách thể hiện bản thân trong các cuộc trò chuyện cũng là một lợi thế của bạn. Hãy tỏ ra tự tin, duyên dáng và biết cách ứng xử phù hợp. Biết lắng nghe ý kiến của đối tác sẽ tạo ấn tượng tốt trong mắt chàng trai khó tính.

5. Tạo điểm nhấn khác biệt

Con người thường bị thu hút bởi những điều khác biệt. Nếu có nhiều cô gái theo đuổi chàng trai đó, hãy tự hỏi: Bạn có điểm gì đặc biệt để thu hút anh ta? Hãy tạo ra những điểm nhấn khác biệt. Nếu các cô gái khác đều nhỏ nhắn và nữ tính, bạn hãy thể hiện sự mạnh mẽ của mình. Anh ta sẽ bắt đầu quan tâm và tìm hiểu về bạn hơn.

6. Thể hiện cá tính

Một cô gái có cá tính không nhất thiết phải cắt tóc ngắn, xăm trổ hay hút thuốc. Trở thành một cô gái cá tính chính là sống thật với bản chất của mình. Nếu bạn là một cô gái yếu đuối, đừng cố tỏ ra mạnh mẽ khi bị mọi người chê cười hay xa lánh. Chỉ cần bạn là chính mình, bạn sẽ trở thành người đặc biệt trong mắt chàng trai đó.

7. Một chút lạnh lùng

Tâm lý của phần lớn nam giới là muốn chinh phục. Thử thách càng khó thì nhiệt huyết của anh ta càng được kích thích. Vì vậy, nếu bạn quá tiếp cận, hồ hởi và nhiệt tình, anh ta sẽ coi như đã chinh phục bạn thành công. Anh ta sẽ không còn quan tâm đến bạn nữa. Hãy tỏ ra hơi lạnh lùng để thu hút anh ấy.

Cách Quyến Rũ Chàng Trai Khó Tính Bằng Tâm Lý

Nếu vẻ bề ngoài hay khả năng ứng xử của bạn bị hạn chế và chưa đủ để thu phục chàng trai khó tính ấy, hãy sử dụng các chiến thuật tâm lý. Đánh vào tâm lý là cách mà bất cứ cô gái nào cũng có thể thực hiện được nếu thực sự quyết tâm chinh phục chàng trai đó.

1. Hiểu tâm lý đàn ông

Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng. Nếu bạn không hiểu tâm lý đàn ông, bạn sẽ không thể dễ dàng thu phục anh ta. Bạn cần phải biết khi anh ta vui, buồn. Biết cách anh ta bày tỏ sự khó chịu. Nắm bắt được những điều đó, bạn đã bước vào trái tim của anh ta.

2. Khen ngợi anh ta

Khen ngợi là một cách mà hầu hết đàn ông cảm thấy hạnh phúc. Anh ta cảm thấy hãnh diện khi được khen ngợi. Anh ta cảm thấy tự hào khi có điểm nổi trội so với các chàng trai khác. Hãy khen ngợi anh ta! Nhưng hãy chọn điểm đúng để khen. Tránh việc khen ngợi mà chỉ là nịnh hót.

3. Chạm nhẹ vào anh ta

Việc chạm nhẹ vào anh ta không chỉ giúp bạn xác định thái độ của anh ta đối với bạn mà còn thúc đẩy “bản năng nguyên thủy” trong anh ta. Một nghiên cứu cho thấy, việc chạm nhẹ vào người thể hiện mối quan hệ gần gũi, dễ mở lòng và kích thích cảm xúc giữa hai người.

4. Thái độ tích cực và kiên trì

Nếu anh ta là một chàng trai khó tính, anh ta sẽ không yêu bạn ngay lập tức. Câu chuyện “yêu từ cái nhìn đầu tiên” không áp dụng ở đây. Sự kiên trì của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Nhưng nếu anh ta không có phản ứng gì, bạn nên cân nhắc từ bỏ mối quan hệ này để tránh bị tổn thương.

5. Biết cách bày tỏ tình cảm

Ngay cả khi bạn đang rất đam mê và cuồng nhiệt, hãy học cách kiềm chế và thể hiện sự duyên dáng và nữ tính của mình. Một cô gái quá vồ vập trong chuyện tình cảm sẽ trở nên “mất giá”. Không có chàng trai nào thích cô gái như vậy. Hãy “bật đèn xanh” thông qua một số biểu hiện để chàng trai biết bạn có cảm tình với anh ta!

Một Số Cách Quyến Rũ Chàng Trai Khó Tính Khác

1. Gửi tin nhắn

Việc trò chuyện qua tin nhắn đã trở nên rất phổ biến ngày nay. Đây cũng là một cách giúp bạn thể hiện quan tâm đến anh ta mọi lúc, mọi nơi. Hãy nhắn tin cho anh ta thường xuyên, biến bản thân trở thành “thói quen” của anh ta. Khi bạn đột nhiên tỏ ra lạnh lùng, anh ta sẽ cảm thấy tò mò và bị thu hút.

2. Thay đổi cách gọi tên

Trong cuộc trò chuyện với anh ta, hãy thử thay đổi cách gọi tên anh. Đừng đột nhiên thay đổi ngay vì anh ta có thể mẫn cảm và khó chịu. Hãy tăng cường mối quan hệ bằng cách sử dụng “anh – em” hoặc “tôi – bạn” trong cuộc trò chuyện. Gọi anh ta bằng tên thật hay đặt biệt danh cho anh ta cũng là một cách kéo gần khoảng cách hiệu quả.

3. Đặt những câu hỏi mở

Đặt những câu hỏi mở sẽ giúp bạn hiểu về anh ta nhiều hơn. Đây cũng là một cách khéo léo khiến anh ta chia sẻ tâm sự của mình nhiều hơn với bạn. Dần dần, bạn sẽ trở thành người bạn tri kỷ trong nhận thức của anh ta.

4. Thân thiện với bạn bè và người thân của anh ta

Nếu muốn chinh phục trái tim chàng trai trực diện quá khó, hãy chinh phục gia đình và bạn bè của anh ta. Hãy thể hiện mặt tích cực và tốt đẹp của bạn. Bạn bè và người thân của anh ta sẽ liên tục nhắc về bạn trước mắt anh ta. Dần dần, anh ta sẽ nhận ra vị trí đặc biệt của bạn trong cuộc sống của anh ta.

Tổng kết

Trên đây là 16 cách quyến rũ chàng trai khó tính một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Hãy kết hợp nhiều phương pháp để trở nên toàn diện và quyết đoán trong việc “tấn công” chàng trai ấy. Nhưng nếu anh ta không có phản ứng hoặc thể hiện tình cảm với bạn, đừng cố gắng quá nhiều! Hãy cân nhắc từ bỏ và tìm người xứng đáng cho sự quan tâm của bạn!