Hướng dẫn tạo nhiều tài khoản Facebook với vài bước đơn giản

Bạn đã từng gặp khó khăn khi muốn tạo thêm tài khoản Facebook từ cùng một số điện thoại? Hiện tại, để tạo tài khoản mới trên Facebook, bạn cần có số điện thoại để được xác minh. Mỗi số điện thoại chỉ được liên kết với một tài khoản Facebook duy nhất. Tuy nhiên, điều này có thể gây khó khăn cho bạn khi muốn có thêm tài khoản. Vậy làm sao để tạo thêm tài khoản Facebook từ cùng một số điện thoại? Hãy cùng theo dõi hướng dẫn dưới đây để biết!

Hướng dẫn tạo thêm nhiều tài khoản Facebook với vài bước đơn giản

Hướng dẫn tạo thêm nhiều tài khoản Facebook mới nhất 2021

Bước 1: Chọn “Tạo tài khoản”.

Bước 2: Nhập các thông tin cần thiết như tên, ngày tháng năm sinh và giới tính.

Hướng dẫn tạo thêm nhiều tài khoản Facebook với vài bước đơn giản (1)

Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn. Để đảm bảo số điện thoại được chấp nhận, hãy xóa số điện thoại đã đăng ký trong tài khoản cũ của bạn. Điều này sẽ giúp gia tăng tỷ lệ thành công cho việc tạo tài khoản mới.

Để xóa số điện thoại trong tài khoản cũ, hãy truy cập vào Facebook đã đăng ký số điện thoại của bạn. Sau đó, chọn Menu, sau đó chọn Cài đặt & quyền riêng tư, tiếp theo chọn Cài đặt, sau đó chọn Thông tin cá nhân và tài khoản, và đến cuối cùng chọn Thông tin liên hệ. Tại đây, bạn có thể xóa số điện thoại bằng cách chọn số điện thoại đó và nhấn Gỡ.

Hướng dẫn tạo thêm nhiều tài khoản Facebook với vài bước đơn giản (2)

Nếu bạn đã đăng ký Facebook trước đó chỉ bằng số điện thoại và chưa có email liên hệ, bạn sẽ không thể xóa số điện thoại. Trong trường hợp này, bạn cần thêm một địa chỉ email mới. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách đăng ký email không cần số điện thoại trong bài viết dưới đây:

Sau khi bạn đã thêm email và xóa số điện thoại trong tài khoản cũ, bạn có thể quay lại bước nhập số điện thoại và tiến hành tạo tài khoản Facebook mới như bình thường. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

  • Mách bạn cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất
  • Bật mí cách đăng ảnh lên Facebook không bị vỡ cực dễ

Bước 1: Chọn “Tạo tài khoản”

Chọn “Tạo tài khoản”

Bước 1: Chọn "Tạo tài khoản"

Bước 2: Nhập các thông tin

Nhập các thông tin như tên, ngày tháng năm sinh và giới tính.

Bước 2: Nhập các thông tin

Bước 3: Xóa số điện thoại đã đăng ký trong tài khoản cũ

Nhập số điện thoại của bạn. Để đảm bảo số điện thoại được chấp nhận, hãy xóa số điện thoại đã đăng ký trong tài khoản cũ của bạn. Điều này sẽ giúp gia tăng tỷ lệ thành công cho việc tạo tài khoản mới.

Bước 3: Xóa số điện thoại đã đăng ký trong tài khoản cũ