Hướng dẫn cài đặt Crayola Art Studio – Vẽ tranh, tô màu cho bé

Crayola Art Studio là một phần mềm vẽ tranh và tô màu dành cho các bạn nhỏ từ mẫu giáo đến tiểu học. Với giao diện trực quan và rất thân thiện với trẻ em, cùng với rất nhiều công cụ để bé khám phá và tìm hiểu, đây là một phần mềm tuyệt vời để bé phát triển tư duy sáng tạo và khả năng nghệ thuật của mình. Hãy cùng Download.vn khám phá cách tải và cài đặt Crayola Art Studio một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Hướng dẫn cài đặt Crayola Art Studio

  1. Đầu tiên, bạn cần phải tải phần mềm Crayola Art Studio về máy tính của mình. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất từ trang web chính thức của Crayola.

  2. Sau khi tải xong, hãy chạy file cài đặt và cửa sổ cài đặt sẽ hiện lên. Nhấn nút “Next” để bắt đầu quá trình cài đặt.

Lưu ý: Trước khi cài đặt, hãy đảm bảo bạn đã đóng tất cả các chương trình đang chạy trên máy tính để tránh gặp các vấn đề không mong muốn.

Crayola Art Studio

  1. Trong phần “User Information”, nếu bạn muốn sử dụng phần mềm chỉ cho riêng mình, hãy tích chọn ô “Only for me”. Còn nếu bạn muốn cho phép bất kỳ người dùng nào trên máy tính cũng có thể sử dụng phần mềm này, hãy tích chọn ô “Anyone who uses this computer”. Sau đó, nhấn nút “Next” để tiếp tục.

Crayola Art Studio

  1. Tiếp theo, bạn có thể chọn vị trí cài đặt cho phần mềm bằng cách nhấn nút “Browse”. Sau khi đã chọn xong vị trí, nhấn nút “Next” để tiếp tục.

Crayola Art Studio

  1. Cửa sổ xác nhận cài đặt sẽ hiện lên, hãy nhấn nút “Next” để phần mềm tiến hành quá trình cài đặt.

Crayola Art Studio

  1. Hãy chờ một chút để quá trình cài đặt hoàn tất.

Crayola Art Studio

  1. Khi cài đặt thành công, nhấn nút “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt.

Crayola Art Studio

Vậy là quá trình cài đặt đã hoàn tất. Bây giờ, bạn có thể khởi động phần mềm từ menu Start hoặc từ Desktop.

Crayola Art Studio

Giao diện phần mềm khá thân thiện và cực kỳ dễ sử dụng. Bạn có thể nhanh chóng lựa chọn các loại bút màu ở phía bên trái giao diện. Nếu bạn muốn lựa chọn màu không có sẵn, hãy click chọn trong “Bảng màu nâng cao” ở phía trên của cửa sổ.

Crayola Art Studio

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn nhiều công cụ khác trên thanh “Menu”.

Crayola Art Studio

Video hướng dẫn cài đặt Crayola Art Studio

Như bạn đã thấy, nét vẽ và màu sắc trong phần mềm này đều rất tươi sáng và mịn, tạo cảm giác hấp dẫn và kích thích cho việc học và sáng tạo của trẻ. Ngoài ra, nếu bạn muốn cho trẻ chơi những trò chơi liên quan đến màu sắc, bạn cũng có thể tham khảo 2 phần mềm khác của hãng Crayola: “Crayola Create and Play” cho Android và “Crayola Create and Play” cho iOS.

Chúc các bạn và các bé có những trải nghiệm tuyệt vời với Crayola Art Studio nhé!