Cách Gắp Gấu Bông Trong Siêu Thị Siêu Hiệu Quả

Gắp gấu bông hay còn được gọi là UFO Catcher là trò chơi rất được các bạn trẻ ưa thích tại các khu trò chơi trong siêu thị và trung tâm thương mại. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách gắp gấu bông trong siêu thị. Nếu bạn đã từng tưởng tượng được chiếc gấu bông đáng yêu trong tay mình nhưng luôn thất bại, hãy để Gấu Bông Mall chia sẻ với bạn những bí quyết giúp bạn mang về nhiều chiến lợi phẩm nhất nhé.

Quy trình gắp gấu bông trong siêu thị hiệu quả nhất

1. Xác định phần thưởng trước

Trước khi bắt đầu, hãy quan sát và chọn mục tiêu cho mình. Hãy chọn một con gấu bông mà bạn thích, nhưng hãy chọn một con thú bông ở vị trí thuận lợi. Con gấu bông đó nằm trên cùng ít bị che khuất và không quá gần mặt tủ kính. Gắp những con thú nằm quá xa lỗ thả cũng sẽ có thể thành công thấp.

2. Sử dụng 10 giây đầu để di chuyển càng gắp tới mục tiêu

Ngay khi bạn cho xu vào máy, hãy bắt đầu di chuyển càng gắp ngay. Thông thường bạn chỉ có khoảng 15 giây để di chuyển càng gắp trước khi càng gắp hạ xuống.

3. Sử dụng 5 giây cuối để gắp chính xác

Quan sát từ bên ngoài, hãy dừng càng gắp đúng vị trí của con thú bông mà bạn muốn gắp. Hãy nhắm ngay phần đầu, cổ hoặc một góc cạnh của thú bông để dừng lại.

4. Hạ càng gắp khi bạn đã chắc chắn về vị trí

Khi bạn đã xác định chính xác vị trí của con thú bông, hãy hạ càng gắp trước khi hết giờ. Một số máy sẽ tự động hạ càng gắp xuống trước khi hết giờ.

5. Lặp lại quy trình nếu không thành công

Nếu bạn không thành công, hãy thử lại quy trình trên một cách cẩn thận hơn hoặc với một mục tiêu khác.

Những lưu ý khi gắp gấu bông trong siêu thị

1. Chọn máy chơi tốt

Hãy đi một vòng quanh và chọn máy gắp gấu bông trong siêu thị tốt nhất. Hãy chọn máy không quá đầy hoặc có quá nhiều thú bông nằm san sát nhau, vì nó sẽ gây khó khăn trong việc gắp thú. Hơn nữa, những máy có ít thú bông cho thấy có người chơi và đã lấy nhiều phần quà từ máy. Đó chắc chắn là một máy gắp thú bông lý tưởng dành cho bạn.

2. Chọn máy có gắp ba chân

Theo Gấu Bông Mall, máy có gắp ba chân có tỷ lệ gắp thành công cao hơn so với máy có gắp hai chân hoặc bốn chân.

3. Quan sát người chơi trước

Hãy theo dõi người chơi trước đó không chỉ để rút kinh nghiệm mà còn để quan sát cách hoạt động của máy gắp. Bạn có thể nhìn thấy càng gắp quá lỏng lẻo, lực gắp quá yếu hoặc máy giở trò khi bạn vừa bắt được con thú nào đó. Hơn nữa, có nhiều máy gắp sẽ không di chuyển như ý của bạn, khi bạn di chuyển càng gắp lên hoặc xuống, nó sẽ trôi sang trái hoặc phải. Hãy bỏ qua những máy đó vì mọi thứ đều muốn chống lại bạn.

4. Vui chơi chừng mực, dừng đúng lúc

Tỉ lệ thắng trong trò chơi gắp gấu bông trong siêu thị thường là 1/10 hoặc 1/15, vì vậy bạn không nên bỏ cuộc quá sớm. Nhưng cũng đừng tiêu quá nhiều xu cho một món quà. Nếu bạn đã thử lại hơn 15 lần và vẫn không thành công, hãy dừng lại để tránh đổ tiền một cách vô ích.

Bí quyết gắp gấu bông trong siêu thị không phải ai cũng biết

Ngoài những cách gắp và lưu ý trên, Gấu Bông Mall sẽ chia sẻ những bí quyết hay còn gọi là mẹo “độc quyền” để gắp gấu bông trong siêu thị mà không phải ai cũng chia sẻ. Hãy xem ngay bên dưới nhé.

Lựa con có nhiều góc cạnh

Những con thú tròn thường khó gắp hơn những con có nhiều góc cạnh. Hãy chọn kỹ mục tiêu trước khi gắp.

Xem chỉ số PRC của máy

Chỉ số PRC của máy là tỷ lệ thắng của máy gắp thú. Mỗi máy sẽ có một tỷ lệ thắng khác nhau. Ví dụ, nếu máy có chỉ số PRC là 10, đến lần gắp thứ 10, bạn sẽ có khả năng gắp trúng đến 99%. Khi đó, càng gắp sẽ cứng hơn và bạn chỉ cần nhắm trúng mục tiêu đúng sẽ mang được phần quà ra ngoài.

Hơn nữa, máy gắp thú sẽ đếm số lần gắp. Khi bạn gắp thành công, máy sẽ reset lại về số 0. Hãy quan sát chỉ số PRC và số lần gắp của các máy trước khi chơi. Nhiều người không biết về chỉ số này và đã bỏ cuộc khi số lần gắp gần đạt đến PRC. Hãy chọn những máy này để cải thiện tỷ lệ thắng của mình.

Kỹ thuật lắc cần gạc

Đây là một thủ thuật vô cùng hữu ích khi chơi gắp gấu bông trong siêu thị. Thay vì chờ đạt đến chỉ số PRC để càng gắp cứng lên, bạn có thể rút ngắn số lần gắp bằng cách lắc càng gắp.

  1. Sau khi cho xu vào, hãy lắc cần gạc cho càng gắp đong đưa qua lại. Nếu mục tiêu ở phía trên lỗ thả, hãy lắc cần gạc lên xuống. Nếu mục tiêu ở ngang so với lỗ thả, hãy lắc cần gạc qua trái phải.

  2. Dừng càng gắp ở vị trí thấp hơn một chút và cho càng gắp di chuyển xuống. Ví dụ, thay vì nhắm đến cổ thú bông, hãy nhắm chệch xuống phần bụng. Khi gắp thành công, mau chóng kéo càng gắp về phía phễu để tạo lực quán tính cho gấu bay về phía lỗ thả trước khi gấu rơi xuống do càng gắp lỏng lẻo.

  3. Lặp lại bước 1 và 2 vài lần, thú bông sẽ thu hẹp khoảng cách so với phễu và có thể bay xuống lỗ thả nhanh chóng mà không cần đợi đạt đến chỉ số PRC.

Đó là tất cả các bí quyết cách gắp gấu bông trong siêu thị mà Gấu Bông Mall tổng kết được. Chúc bạn áp dụng thành công và mang về nhiều chiến lợi phẩm nhé!