Cách đổi ngày sinh trên Facebook bằng điện thoại và máy tính

Bạn muốn thay đổi ngày tháng năm sinh trên Facebook nhưng không biết cách làm? Đừng lo, Techcare Đà Nẵng sẽ tiết lộ cho bạn cách đổi ngày sinh trên Facebook đơn giản và nhanh chóng nhất. Hãy cùng tôi theo dõi ngay dưới đây nhé!

Một số lưu ý quan trọng khi thực hiện cách đổi ngày sinh trên Facebook

Mặc dù việc thay đổi năm sinh trên Facebook khá đơn giản, nhưng cũng có một số điều bạn cần lưu ý:

  • Bạn chỉ được thay đổi ngày sinh trên Facebook 2 tuần một lần.
  • Số lần thay đổi ngày sinh tối đa là 3, không có giới hạn thời gian. Sau khi đã đổi 3 lần, bạn sẽ không thể thay đổi nữa.
  • Nếu bạn đổi ngày sinh nhỏ hơn 13 tuổi, có khả năng bạn sẽ không thể truy cập vào tài khoản Facebook của mình.

Hướng dẫn cách đổi ngày sinh trên Facebook đơn giản nhất

Bạn có thể thay đổi ngày sinh trên Facebook trên cả điện thoại và máy tính. Dưới đây là cách thực hiện trên cả hai thiết bị:

Cách sửa ngày sinh trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại. Chọn biểu tượng dấu 3 gạch ở góc dưới bên phải và sau đó chọn tên tài khoản cá nhân của bạn.

Tại cửa sổ mới hiển thị, chọn “Chỉnh sửa trang cá nhân”.

Bước 2: Cuộn màn hình điện thoại xuống dưới và chọn “Chỉnh sửa thông tin giới thiệu” ở mục “Chỉnh sửa nằm bên cạnh phần Thông tin cơ bản”.

Bước 3: Chọn “Chỉnh sửa” trong “Trung tâm tài khoản” ở phần “Ngày sinh”. Tiến hành chỉnh sửa ngày tháng năm sinh theo ý muốn. Nhấn “Lưu” để lưu lại các thay đổi.

Chỉ với vài bước đơn giản như vậy, bạn đã thực hiện thành công việc thay đổi ngày sinh trên Facebook bằng điện thoại!

Cách đổi ngày sinh trên Facebook bằng máy tính

Nếu bạn muốn thực hiện thay đổi ngày sinh trên Facebook bằng máy tính, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Facebook trên máy tính và đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn. Chọn biểu tượng “Tài khoản cá nhân” và sau đó chọn “Xem tất cả trang cá nhân”.

Bước 2: Khi giao diện chính của tài khoản Facebook hiển thị, lần lượt chọn “Giới thiệu” >> “Thông tin liên hệ và cơ bản”.

Bước 3: Tại cửa sổ “Thông tin cơ bản”, di chuyển đến mục chứa thông tin ngày sinh và năm sinh. Chọn biểu tượng “Cây bút” để chỉnh sửa.

Sau khi đã chỉnh sửa ngày tháng năm sinh trên Facebook thành công, hãy nhấn “Lưu” để hoàn tất.

Đó là cách đổi ngày sinh trên Facebook bằng điện thoại và máy tính một cách đơn giản nhất mà hệ thống Techcare Đà Nẵng đã chia sẻ. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ và thực hiện việc thay đổi ngày tháng năm sinh trên Facebook theo ý muốn. Đừng quên truy cập vào trang web Techcare.vn để cập nhật nhiều mẹo hay về máy tính và điện thoại nhé!