Cách sử dụng tỳ hưu đeo cổ để đem lại tài lộc may mắn!

Sử dụng Tỳ Hưu đeo cổ là cách mà nhiều người kinh doanh buôn bán đang áp dụng hiện nay. Cũng như các món đồ phong thủy khác, Tỳ Hưu đang trở nên ngày càng phổ biến. Bạn có thể sử dụng một chiếc vòng đeo cổ giản dị để tăng cường sự quý phái, thu hút, lịch lãm và phong cách cho phái mạnh. Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng Tỳ Hưu đeo cổ đúng cách để đem lại may mắn về tài lộc.

Những lưu ý khi sử dụng Tỳ Hưu Đeo Cổ

Khi sử dụng Tỳ Hưu đeo cổ, bạn không cần phải làm các thủ tục khai quang khi nhận chủ. Khác với việc thỉnh Tỳ Hưu về, khi bạn nhận được Tỳ Hưu đeo cổ, bạn có thể sử dụng ngay lập tức.

Vật phẩm này có khả năng tự nhận diện chủ nhân và sau một thời gian sử dụng, nó còn phát ra những năng lượng tích cực tùy thuộc vào chất liệu chế tác. Với nhiều công năng phong thủy và thẩm mỹ cao, Tỳ Hưu đeo cổ đã trở thành sự lựa chọn ưa chuộng trong những năm gần đây.

Có nên đeo tỳ hưu khi đi ngủ

Lưu ý khi sử dụng Tỳ hưu đeo cổ

Để Tỳ Hưu đeo cổ phát huy tác dụng tối đa, bạn cần tuân thủ một số nguyên tắc nhất định:

 • Tháo vòng Tỳ Hưu ra khỏi cổ khi tắm hoặc vệ sinh cá nhân, vì linh thú này thích sạch sẽ.
 • Không đặt Tỳ Hưu đeo cổ ở đầu giường hoặc vị trí gần đầu giường khi bạn tháo nó ra trước khi đi ngủ.
 • Khi quan hệ vợ chồng, tuyệt đối không đeo vòng cổ tỳ hưu.
 • Không được chạm vào các bộ phận của Tỳ Hưu bằng tay, đặc biệt là mắt hoặc miệng, vì điều này có thể làm mất khả năng mang lại tài lộc cho Tỳ Hưu.
 • Tỳ Hưu đã được khai quang điểm nhãn hoặc đã được sử dụng một thời gian trên người thì không nên tặng cho người khác. Điều này tương tự như việc trao tiền tài, của cải cho người chủ mới của Tỳ Hưu.

Giống như các linh thú khác, việc sử dụng Tỳ Hưu đem lại nhiều lợi ích về phong thủy nhưng cũng cần bạn tỉnh táo và thận trọng. Vì vậy, hãy tìm mua vật phẩm chế tác hình Tỳ Hưu ở những địa chỉ uy tín, tránh mua các sản phẩm nhân tạo không đem lại hiệu quả như mong muốn.

Tỳ Hưu cho người mệnh Thổ
Chọn màu tỳ hưu hợp mệnh sẽ mang lại may mắn cho chủ nhân

Sử dụng Tỳ Hưu đeo cổ phong thủy như thế nào cho đúng?

Có nhiều lựa chọn về món đồ phong thủy, bao gồm cả trang sức. Trên thị trường, có nhiều kích thước, trọng lượng, màu sắc, kiểu dáng và giá thành khác nhau. Đối với trang sức tỳ hưu, chúng cũng rất đa dạng, đặc biệt là Tỳ Hưu đeo cổ, đó là một món đồ được ưa chuộng và dễ sử dụng. Nó phù hợp với cả nam và nữ.

Trước khi sử dụng Tỳ Hưu, hãy lựa chọn vòng cổ tỳ hưu làm bằng đá tự nhiên. Các loại đá này mới có khả năng phát huy tác dụng tốt nhất cho Tỳ Hưu.

Việc chọn vòng cổ tỳ hưu hợp với vận mạng của mỗi người cũng rất quan trọng. Bạn nên chọn màu sắc và loại đá phù hợp. Nếu chọn đúng, Tỳ Hưu sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành những yêu cầu cần thiết.

Một lưu ý dành cho chủ sở hữu vòng cổ tỳ hưu là không nên chạm vào nó quá nhiều. Hạn chế người khác chạm vào cũng rất quan trọng, đặc biệt là không để ai đó chạm vào các bộ phận quan trọng như mắt, răng, bụng hoặc mông. Nếu như tỳ hưu bị chạm vào thì nó sẽ mất khả năng mang lại tài lộc cho chủ nhân của nó. Khi bạn đã có tỳ hưu, hãy giữ cẩn thận. Nếu nó mất đi, đó giống như bạn trao của cải cho người khác.

Mong rằng bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc sử dụng Tỳ Hưu đeo cổ đúng cách.

Đó là Điều Làm Bạn Muốn Mua Thiềm Tỳ Hưu Đeo Cổ!

Tuy nhiên, bạn có những lo lắng sau đây:

 • Chưa biết chọn mua Tỳ Hưu Đeo Cổ như thế nào cho hợp lý và chất lượng.
 • Giá cả khác nhau ở nhiều nơi.
 • Sợ mua Tỳ Hưu Đeo Cổ và nhận được một sản phẩm không giống như trong hình.
 • Không biết lựa chọn Tỳ Hưu Đeo Cổ đẹp và chuẩn phong thủy như thế nào.

⇒ Đến với Siêu thị phong thuỷ JOCA, bạn không còn phải lo lắng về những vấn đề trên.

Cam kết từ JOCA

 • Cam kết đá tự nhiên 100%.
 • Giá cả luôn hợp lý.
 • Bảo hành 6 tháng nếu có lỗi từ nhà sản xuất.
 • Hoàn tiền 200% nếu sản phẩm không như đã đặt mua.
 • Giao hàng tận miễn phí.

ƯU ĐÃI LỚN GIẢM 10% KHI ĐẶT HÀNG NGÀY HÔM NAY (Cho 4 khách hàng nhanh tay đặt hàng ngày hôm nay)

Liên hệ đặt hàng: 0834 699 799

Hoặc nhắn tin qua Facebook: facebook.com/878037162546630

Siêu Thị Phong Thuỷ JOCA hy vọng bạn sẽ chọn cho mình một vật phẩm, trang sức bằng đá tỳ hưu này để cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn.