Đăng xuất Zalo, cách thoát Zalo hoàn toàn

Bạn đã bao giờ nghi ngờ rằng có ai đó đang theo dõi tài khoản Zalo của bạn? Để bảo vệ tài khoản của mình, đăng xuất Zalo và kiểm tra xem tài khoản có bị lạm dụng hay không là điều cần thiết. Hãy xem cách thoát Zalo hoàn toàn dưới đây, tương tự việc bạn thoát tài khoản Facebook để đảm bảo an toàn cho mình.

1. Cách thoát Zalo trên máy tính

Đầu tiên, truy cập vào giao diện Zalo trên máy tính của bạn. Sau đó, nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa và chọn “Đăng xuất”. Để xác nhận, bạn có thể chọn xóa lịch sử trò chuyện trước khi đăng xuất, nhưng hãy nhớ rằng việc này cũng sẽ xóa khả năng sao lưu và khôi phục tin nhắn Zalo của bạn.

Cuối cùng, nhấn “Đăng xuất” để hoàn tất quá trình thoát tài khoản Zalo trên máy tính.

Xóa lịch sử

2. Đăng xuất Zalo trên Android, iOS

Trên giao diện Zalo của bạn, nhấn vào mục “Thêm” ở góc dưới cùng bên phải. Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc phải trên cùng. Chuyển sang giao diện mới, bạn sẽ thấy mục “Đăng xuất” ở cuối danh sách. Nhấn vào đó và chọn “Đăng xuất” một lần nữa để thoát tài khoản Zalo.

3. Cách nhận biết Zalo bị theo dõi, xuất Zalo từ xa

Để kiểm tra xem tài khoản Zalo của bạn có bị theo dõi hay không, hãy xem lịch sử đăng nhập Zalo. Tất cả các thiết bị đã từng đăng nhập vào tài khoản Zalo của bạn sẽ hiển thị thông tin của chúng. Từ đó, bạn có thể đăng xuất tài khoản Zalo trên các thiết bị đó.

Trên giao diện “Cài đặt” của Zalo, hãy nhấn vào “Tài khoản và bảo mật”. Tiếp theo, chuyển sang giao diện mới và nhấn vào “Danh sách đăng nhập PC – Web”.

Bạn sẽ thấy danh sách các máy tính đang đăng nhập Zalo của bạn. Nhấn “Đăng xuất” để xóa tài khoản Zalo trên các máy tính đó.

Hãy xem video hướng dẫn đăng xuất Zalo từ xa

Để biết thêm thông tin, hãy xem video hướng dẫn sau đây:

  • Cách xem số điện thoại bạn bè trên Zalo
  • Cách lấy lại tài khoản Zalo nhanh nhất khi bị khóa
  • Cách sao lưu và khôi phục tin nhắn trên Zalo iPhone
  • Cách sao lưu và khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại Android

Việc đăng xuất Zalo hoàn toàn rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn. Hãy nhớ thực hiện các bước trên để bảo vệ thông tin cá nhân và tin nhắn của mình trên Zalo.