Mẹo hay: Cách chụp màn hình Samsung M20 đơn giản và nhanh nhất

Cách chụp màn hình Samsung M20 và các thiết bị Samsung khác có thể không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, đối với một số người dùng công nghệ, đặc biệt là sản phẩm của Samsung, việc chụp màn hình có thể trở nên khó khăn nếu không biết cách thao tác. Thế nên, dưới đây là một số cách chụp màn hình Samsung M20 đơn giản và nhanh nhất.

Cách chụp màn hình Samsung M20 thú vị và rất dễ thực hiện

Để chụp màn hình thiết bị di động Samsung một cách nhanh chóng và thành công, Samsung đã cung cấp hướng dẫn đơn giản và dễ thao tác. Với những bước sau đây, bạn hoàn toàn có thể chụp màn hình trên các thiết bị của Samsung.

cach chup man hinh samsung m20 hinh 2

Hiện tại, Samsung có hai loại thiết kế màn hình chính. Loại thiết bị đầu tiên có nút cảm biến vân tay lực, trong khi loại thiết bị thứ hai không có cảm biến vân tay truyền thống, thay thế bằng cảm biến vân tay dưới màn hình. Do đó, cách chụp màn hình cũng khác nhau cho hai loại thiết kế này.

Cách một: Chụp màn hình thiết bị Samsung M20

Cách chụp này rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn giữ cùng lúc phím nguồn và nút tăng giảm âm lượng trên thiết bị Samsung M20. Với thủ thuật này, bạn hoàn toàn có thể chụp màn hình thiết bị Samsung. Dưới đây là một số cách chụp màn hình cho các thiết bị Android và Samsung khác.

cach chup man hinh samsung m20 hinh 3

Cách hai: Chụp màn hình thiết bị Samsung có nút cảm biến vân tay lực

Bước 1: Dừng màn hình tại giao diện mà bạn muốn chụp.

Bước 2: Nhấn và giữ cùng lúc nút nguồn và cảm biến vân tay tại nút Home truyền thống.

cach chup man hinh samsung m20 hinh 4

Bước 3: Một tín hiệu nháy sẽ xuất hiện và hình ảnh màn hình sẽ được lưu trữ trong thiết bị Samsung của bạn.

Cách ba: Chụp màn hình thiết bị Samsung không có nút Home truyền thống

Nếu thiết bị Samsung của bạn không có nút Home truyền thống, bạn chỉ cần kết hợp nút nguồn với thanh tăng giảm âm lượng trên thiết bị. Với cách này, bạn có thể lưu trữ được hình ảnh của giao diện hoặc bất kỳ màn hình nào trên thiết bị Samsung.

cach chup man hinh samsung m20 hinh 5

Với hai cách chụp màn hình đơn giản trên, bạn đã có thể chụp màn hình Samsung một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn có thêm những mẹo hay khác, hãy để lại bình luận dưới bài viết để chia sẻ với nhiều người dùng hơn.

Xem thêm: Video hướng dẫn cách làm Messenger thành màu đen trên iPhone