Cách đặt tỳ hưu trong nhà đúng cách đem lại may mắn, tài lộc

Việc đặt Tỳ Huu trong nhà không chỉ đẹp mắt mà còn mang lại nhiều may mắn về tài lộc, kinh tế và tránh xa những điều không may mắn. Hiện nay, nhiều người đã nhận ra tầm quan trọng của việc sở hữu một chú Tỳ Huu để mang theo hoặc đặt trong nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đặt Tỳ Huu trong nhà đúng cách. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách đặt Tỳ Huu để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Cách đặt tỳ hưu trong nhà đúng cách đem lại phồn thịnh cho gia chủ

Tỳ Huu là một linh vật được tạo ra từ thời nhà Minh và được coi là biểu tượng của tiền tài, danh vọng và phồn thịnh cho triều đại nhà Minh. Do đó, việc đặt Tỳ Huu trong nhà không chỉ mang lại sự thịnh vượng cho gia đình, công ty và văn phòng mà còn mang lại sức khỏe cho gia chủ. Để đạt được tác dụng tốt nhất, bạn cần biết cách đặt tỳ hưu trong nhà đúng cách.

Cách đặt tỳ hưu trong nhà đúng cách, phát huy được tác dụng tốt nhất

Bạn có thể đặt tỳ hưu trong nhà hoặc văn phòng của mình. Tuy nhiên, để tăng hiệu quả tốt nhất, bạn nên đặt nó ở vị trí trang trọng như phòng làm việc, phòng khách hoặc khu vực quầy thu ngân, két sắt. Điểm chung của việc đặt tỳ hưu là mặt của nó phải hướng ra cửa sổ hoặc cửa chính.

Cách đặt Tỳ Hưu trong nhà cần hướng ra cửa

Trong nhà hoặc văn phòng, bạn nên đặt Tỳ Huu theo hướng đầu quay ra phía cửa nhà. Việc đặt theo kiểu xông chính môn, tức là đầu hướng vào trong nhà và đít hướng ra cửa, là không được khuyến khích.

Cách đặt tỳ hưu trong nhà cần tránh không được quay vào gương

Tỳ Huu không thích gương, vì vậy khi đặt linh vật này trong nhà, bạn nên tránh các vị trí có gương và không để nó quay vào gương.

Cách đặt tỳ hưu trong nhà nên tránh quay vào giường ngủ

Bạn cũng nên tránh đặt Tỳ Huu quay về phía giường ngủ vì điều này không chỉ không tốt mà còn có thể gây họa cho sức khỏe của bạn.

Cách đặt thác nước phong thuỷ tượng voi

Tỳ Huu là một linh vật mang lại tài lộc và phồn thịnh. Vì vậy, không nên tặng hoặc cho đi Tỳ Huu khi bạn đã và đang sở hữu nó trong nhà hoặc văn phòng. Điều này sẽ làm mất đi tài lộc của bạn.

Cách đặt thác nước phong thuỷ Tỳ Hưu may mắn trong nhà cần lưu ý hướng

Khi đặt thác nước phong thuỷ Tỳ Huu trong nhà, bạn cần chú ý hướng đặt. Kết hợp với các cách đặt trên, hướng đặt cũng rất quan trọng để kích thích và thu hút năng lượng từ vũ trụ, đồng thời đáp ứng các mong muốn của mình. Để biết thêm về cách đặt thác nước phong thuỷ Tỳ Huu trong nhà, bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Cuối cùng, nếu bạn quan tâm đến phong thuỷ, bạn có thể xem thêm các bài viết khác về phong thuỷ trong danh mục chia sẻ.

Để mua Tỳ Huu hoặc các sản phẩm phong thuỷ khác, bạn có thể liên hệ với Thác nước Phong thuỷ Thiện Tâm theo thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ: Nhà 36 ngõ 41 Thái Hà, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  • Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949

Thác nước Phong thuỷ Thiện Tâm cam kết giao hàng toàn quốc và bảo hành đổ vỡ khi giao.

Nguồn ảnh: Hoa Thien Quyet, Thác nước phong thuỷ