Cách tắt chế độ giới hạn bài đăng trước đây

***=====>>>>Tăng 10k Follow + Buff Like Facebook Miễn Phí

Xem Ngay!!!

Bạn đã biết rằng Facebook có tính năng cho phép chuyển bài viết từ chế độ công khai thành bạn bè. Điều này giúp bạn có sự riêng tư hơn cho tài khoản. Khi chuyển bài viết từ công khai thành bạn bè, chỉ những người bạn của bạn mới có thể xem được bài viết của bạn. Người lạ không thể xem.

Nhưng nếu bạn không muốn cho người lạ xem bài viết của mình, hãy ẩn bài viết đó. Bằng cách sử dụng tính năng chuyển đổi bài viết Facebook từ công khai thành bạn bè.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển toàn bộ bài viết Facebook từ trạng thái công khai thành bạn bè trên máy tính.

Cách chuyển toàn bộ bài viết Facebook từ công khai thành bạn bè

Tính năng này chỉ có thể chuyển đổi bài viết từ chế độ công khai sang bạn bè, không áp dụng để chuyển từ công khai sang chỉ mình tôi. Dưới đây là cách thực hiện:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Sau đó, tìm biểu tượng tam giác chỉ xuống () và nhấn Cài đặt & quyền riêng tư.

Bước 2: Nhấn Cài đặt.

Bước 3: Tiếp tục, nhấn Quyền riêng tư.

Bước 4: Tại dòng chữ “Giới hạn đối tượng cho các bài viết bạn đã chia sẻ với bạn của bạn bè hoặc chia sẻ công khai?”, nhấn Giới hạn bài viết cũ.

Bước 5: Tiếp tục nhấn Giới hạn bài viết cũ.

Bước 6: Một cửa sổ khác xuất hiện, nhấn Giới hạn bài viết cũ một lần nữa để xác nhận việc chuyển đổi.

Sau khi đã thực hiện việc chuyển đổi này, toàn bộ bài viết đã đăng, đã chia sẻ trước đây, sẽ được chuyển từ trạng thái công khai sang chế độ bạn bè.

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng tính năng này không thể hoàn tác trở lại. Một khi đã chuyển sang chế độ bạn bè, bạn không thể quay trở lại trạng thái công khai như trước được nữa.

Lúc này, toàn bộ bài viết bạn đã đăng từ khi mới sử dụng Facebook cho đến hiện tại sẽ chuyển sang chế độ bạn bè. Và nếu bạn muốn quay trở lại trạng thái công khai, bạn phải thao tác thủ công trên từng bài viết một cách riêng biệt.