Top 10 loại bánh cho người tiểu đường

Những loại bánh được người tiểu đường ưa chuộng

Hapiki – Bánh cho người tiểu đường dinh dưỡng cao

Bánh cho người ăn kiêng Hapiki đã được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên chế độ ăn của người Việt Nam. Hàm lượng dinh dưỡng trong bánh là vừa đủ để cung cấp cho người đang ăn kiêng, đặc biệt là người tiểu đường. Bánh này có hàm lượng dinh dưỡng cao và là lựa chọn tuyệt vời cho người tiểu đường.

  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Nhà sản xuất: Công ty TNHH MTV YOUNGBACK
  • Thành phần: Gạo lứt mầm, các loại đậu, ý dĩ, muối biển Đề Gi, bột rong nho, đường tự nhiên, hạt sen lứt, hạnh nhân, hạt bí, nhân hạt điều…
  • Đặc điểm nổi bật: Mềm và xốp, thơm, vị ngọt dịu. Có thể trộn với đồ uống như ngũ cốc.
  • Giá tham khảo: 65.000 đồng/hộp 120g.

Hapiki là bánh cho người tiểu đường có hàm lượng dinh dưỡng cao

Bánh ăn kiêng Gullon không đường nhiều chất xơ

Tên đầy đủ là Bánh Quy Gullon Maria với khối lượng 400g dành cho người có chế độ ăn kiêng do giảm cân hoặc tiểu đường. Bánh này nhiều chất xơ và các loại tinh bột tốt cho cơ thể.

  • Xuất xứ: Tây Ban Nha
  • Nhà sản xuất: Công ty Galletas Gullon S.A – Số 2, Av de Burgos, Aguilar De Campoo, Palencia, Tây Ban Nha
  • Thành phần: Bột mì nguyên chất, chất xơ thực vật, dầu hướng dương có độ axit oleic cao, chất tạo ngọt (isomalt), chất xơ trong ngũ cốc (ngô và yến mạch), chất xơ trong đậu xanh, gạo, chất tạo nổi: sodium và ammonium bicarbonates, muối, hương vị vani.
  • Đặc điểm nổi bật: Hàm lượng chất xơ cao, ít chất béo. Bánh quy giòn rụm, vị ngọt nhẹ, không gây cảm giác ngấy.
  • Giá tham khảo: 110.000 đồng/hộp 250g

Bánh Quy Gullon Maria 400g Cho Người Tiểu Đường, Ăn Kiêng

Bánh bông lan Quasure Light

Bánh bông lan Quasure Light là dạng bánh bông lan không đường dành cho người cần ăn kiêng. Bánh có vị cốm và vị dâu, đều thơm ngon và hợp lý về giá cả.

  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Nhà sản xuất: Công ty Cổ phần Bibica
  • Thành phần: Bột mì, trứng, chất tạo ngọt (isomalt), chất béo thực vật, mạch nha, chất giữ ẩm (glycerol), đường, sữa bột, chất nhũ hóa (E471), tinh bột bắp, chất tạo xốp (E500ii, E503ii), muối , chất xơ hòa tan (inulin), hương (cốm,vani) tổng hợp, chất bảo quản (E202), vitamin (A,C), màu thực phẩm tổng hợp (E133, E160ai), axit folic.
  • Đặc điểm nổi bật: Chỉ số đường huyết thấp (GI=27,6%), nguyên liệu sử dụng là đường chuyên cho người ăn kiêng. Bánh có hương cốm dễ ăn.
  • Giá tham khảo: 30.000 đồng/hộp 7 cái 126g.

Bánh bông lan Quasure Light có chỉ số đường huyết thấp

Bánh quy cho người tiểu đường Resoni

Bánh quy ăn kiêng Resoni được nhiều người đang có bệnh tiểu đường, tiền tiểu đường và tiểu đường thai kì tin tưởng và sử dụng. Bánh này giúp cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể nhưng vẫn đảm bảo kiêng đường đối với những người có chỉ số đường huyết cao.

  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Nhà sản xuất: Công ty TNHH Thực phẩm Dinh dưỡng Miền Nam
  • Thành phần: Bột mì, Isomalt, Bơ, Chất béo thực vật, Sữa gầy, Bột whey, Bột bắp, Malt extract, Chất nhũ hóa (322), Vani, Bicarbonat amon, Bicarbonat natri, Muối, Hương bơ, Vitamin A, C6, B6, B12, Acid Folic
  • Đặc điểm nổi bật: Có chỉ số đường thấp, chứa nhiều dưỡng chất và vitamin tăng cường sức khỏe như A, C, B6, B12,…
  • Giá tham khảo: 102.000 đồng/hộp 128g.

Bánh quy Resoni Thực phẩm chức năng dành cho người tiểu đường, ăn kiêng

Bánh gạo lứt Ohsawa Zozin

Bánh gạo lứt Ohsawa Zozin với thành phần là các nguyên liệu phổ biến và phù hợp cho người ăn kiêng, bao gồm cả người cần kiêng đường hoặc giảm cân. Bánh có hai vị: mè đen và rong biển.

  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Nhà sản xuất: Công ty TNHH Thương mại Việt Hải
  • Thành phần: Gạo lứt, muối, dầu ô liu
  • Đặc điểm nổi bật: Hương vị rong biển hoặc mè đen đặc trưng, hấp dẫn. Bánh giữ nguyên đặc tính vốn có của gạo lứt, dễ ăn, ngon miệng.
  • Giá tham khảo: 40.000 đồng/hộp tùy loại.

Bánh gạo lứt Ohsawa Zozin chuyên dành cho người tiểu đường

Bánh yến sào Sanest Cake

Bánh Sanest Cake với thành phần là Tổ yến, được rất nhiều người bệnh tiểu đường ăn kiêng tin tưởng và lựa chọn.

  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Nhà sản xuất: Công ty Yến sào Khánh Hòa
  • Thành phần: Bột mì, yến sào (2%), phomai, bột sữa, chất xơ bột năng, bột bắp, dầu thực vật tinh luyện, shortening, hương tổng hợp (vani, 8492042), chất tạo ngọt isomalt (953) (20%-30%), chất nhũ hóa lecithin (322), chất bảo quản Natri benzoat (211), chất chống oxy hóa Acid citric (330), enzyme protease (1101i)
  • Đặc điểm nổi bật: Khi dùng lạnh sẽ ngon hơn. Nguyên liệu cao cấp như yến sào cung cấp nhiều dưỡng chất quý cho người bệnh tiểu đường.
  • Giá tham khảo: 115.000 đồng/hộp 120g/12 cái.

Bánh yến sào Sanest Cake cung cấp nhiều dưỡng chất quý

Bánh Gullon ăn kiêng Digestive Choco

Bánh Gullon Digestive Choco là lựa chọn phù hợp với những người không thích ăn bánh quy thông thường. Với lớp kẹp Socola, bánh này giúp người ăn kiêng cảm thấy ngon miệng hơn nhưng vẫn không lo sợ sẽ gây tăng đường huyết.

  • Xuất xứ: Tây Ban Nha
  • Nhà sản xuất: Công ty Galletas Gullon S.A
  • Thành phần: Bột mì chưa rây 51,1%, Sôcôla đen không đường 24%, chất béo thực vật, Isomalt, Potassium acesulfame K, muối, Lecithin đậu nành.
  • Đặc điểm nổi bật: Bột mì chưa rây và chất tạo ngọt không tạo năng lượng cùng hàm lượng chất xơ cao an toàn cho người tiểu đường. Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, ngăn ngừa các bệnh về đường ruột.
  • Giá tham khảo: 160.000 đồng/hộp 270g.

Bánh Gullon ăn kiêng socola Digestive Choco 270g

Bánh kiêng đường Glucerna Mini Treats Oatmeal Raisin

Bánh kiêng đường Glucerna Mini Treats Oatmeal Raisin là sản phẩm của Abbott dành cho người tiểu đường. Sản phẩm này không chỉ hỗ trợ ổn định đường huyết mà còn cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

  • Xuất xứ: Mỹ
  • Nhà sản xuất: Abbott
  • Thành phần: 80 calories, 3gr protein, 19 loại vitamin và khoáng chất (Vitamin A, C, D, E, K, B6, B12, Sắt, Canxi…).
  • Đặc điểm nổi bật: Sản phẩm không chứa chất béo, ít đường. Bánh có vị ngọt dễ chịu nên ăn không bị ngấy. Dùng cùng với trà nóng sẽ giúp ngon miệng hơn.
  • Giá tham khảo: 180.000 đồng/hộp 120g/6 thanh.

Bánh kiêng đường Glucerna Mini Treats Oatmeal Raisin ăn không bị ngấy

Bánh quy không đường Baker’s Choice

Bánh quy Baker’s Choice là lựa chọn phù hợp với người Việt với giá thành rẻ vẫn đảm bảo chất lượng. Sản phẩm này cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho người bệnh và không gây tăng chỉ số đường huyết.

  • Xuất xứ: Thái Lan
  • Nhà sản xuất: KCG Corporation Co., Ltd.
  • Thành phần: Bột lúa mì, dầu thực vật, muối, bột whey, sirup, hỗn hợp vitamin, hương thực phẩm giống tự nhiên
  • Đặc điểm nổi bật: Cung cấp đầy đủ dưỡng chất và giúp giảm cảm giác thèm ăn.
  • Giá tham khảo: 40.000 đồng/hộp 120g.

Bánh quy không đường Baker

Bánh cho người tiểu đường Medosure X

  • Xuất xứ: Canada
  • Nhà sản xuất: Công ty Dược phẩm Tenamyd Canada
  • Thành phần: Bột mì, chất béo thực vật, đường kính (5%), mạch nha, bột sữa, muối, trứng, chất nhũ hóa, chất tạo xốp.
  • Đặc điểm nổi bật: Bánh mềm, xốp, dễ ăn. Có tác dụng kích thích tiêu hóa, chống béo phì, phát triển xương.
  • Giá tham khảo: 60.000 đồng/hộp 200g.

Bánh ăn kiêng cho người tiểu đường Medosure X

Cách chọn loại bánh cho người tiểu đường phù hợp

Hàm lượng đường trong máu tăng cao là nguyên nhân dẫn đến bệnh tiểu đường. Vì vậy, khi chọn bánh, người bị đái tháo đường hay tiền đái tháo đường cần lưu ý một số tiêu chí sau:

  • Bánh không chứa các loại đường hóa học, tinh luyện.
  • Giàu chất xơ, đặc biệt là chất xơ hòa tan FOS/Inulin. Những chất này hỗ trợ hệ vi sinh vật đường ruột phát triển và tạo cảm giác no.
  • Hàm lượng protein, vitamin và khoáng chất vừa đủ, không ảnh hưởng đến quá trình chuyển hóa trong cơ thể.
  • Bánh được điều chế từ dầu thực vật và axit béo không no. Các cholesterol xấu khó có thể hình thành, từ đó có thể ngăn ngừa tăng đường huyết và biến chứng về tim mạch, mắt.
  • Bánh có hàm lượng calo thấp, được sản xuất bởi các thương hiệu uy tín.

Người tiểu đường nên chọn bánh có hàm lượng calo thấp

Ngoài ra, phụ thuộc vào lứa tuổi, tình trạng sức khỏe và sở thích, người bệnh cần lựa chọn loại bánh phù hợp. Đối với người cao tuổi hoặc răng yếu, nên chọn bánh mềm như bánh bông lan Quasure Light và bánh Hapiki. Nếu thích thay đổi khẩu vị, có thể thử bánh gạo lứt Ohsawa Zozin hoặc bánh Gullon vị socola. Người có sức khỏe tốt có thể ăn bất kỳ loại bánh nào, thông thường là bánh quy yến mạch. Khi sử dụng, người bệnh cần lưu ý hàm lượng tối đa mỗi ngày để tránh tăng đường huyết.

Địa chỉ uy tín mua bánh cho người tiểu đường

Các sản phẩm bánh cho người tiểu đường trên thị trường hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và thương hiệu. Bạn có thể tìm mua tại nhiều nơi như siêu thị, cửa hàng tạp hóa, trung tâm dinh dưỡng, hoặc các kênh thương mại điện tử và mạng xã hội.

Tuy nhiên, cần phải cẩn trọng khi mua, tránh mua các loại bánh không rõ nguồn gốc và chứa chất tạo ngọt nhân tạo “dành cho người tiểu đường” không an toàn. Để đảm bảo chọn được bánh chính hãng, chất lượng và giá cả phù hợp, bạn có thể mua tại Pharmart.vn – nhà thuốc uy tín hàng đầu Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ bởi đội ngũ bác sĩ, dược sĩ có chuyên môn trong việc tìm mua bánh cho người tiểu đường.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng như Gumar Plus, Advanced Glucose… để hỗ trợ điều trị tiểu đường tốt hơn.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để được tư vấn chi tiết.

Pharmart.vn tổng hợp
Ảnh: Sưu tầm internet

Related Posts