Walk with me (Bước chân an lạc) bản full

Walk with me – Thiền sư Thích Nhất Hạnh

Bước chân an lạc (Walk with me) là một bộ phim tài liệu đầy cảm hứng về cuộc sống của Thiền sư Thích Nhất Hạnh và tăng thân Làng Mai. Đây là một bộ phim thiền định chân thực, mô tả cuộc sống của một cộng đồng các nhà sư và chư ni Phật giáo, những người đã hiến dâng cuộc sống của mình để nắm bắt nghệ thuật chánh niệm dưới sự hướng dẫn của vị thầy danh tiếng Thích Nhất Hạnh.

Bộ phim tài liệu Walk with me là một cuộc hành trình điện ảnh vào thế giới của chánh niệm và của Thiền sư Thích Nhất Hạnh. Được thực hiện trong suốt 3 năm, đây là một hành trình không định trước, một hành trình thiền định trong cộng đồng những con người tận hưởng cuộc sống đơn giản và từ bỏ những vật chất với sự tĩnh lặng tu hành tại một miền quê ở miền Nam nước Pháp.

buoc chan an lac walk with me

Với cách tiếp cận không định trước của việc làm phim, Walk with me trở thành một tác phẩm ngẫu hứng tuyệt vời, đưa người xem vào thế giới tu hành của vị chân sư nổi tiếng Thích Nhất Hạnh. Đồng thời, bộ phim cũng mô tả rõ nét cuộc sống của cộng đồng thiền sinh, những người quyết định từ bỏ cuộc sống vật chất và hướng tâm vào một hành trình tâm linh, thực hành pháp chánh niệm theo đạo Phật.

Bộ phim Walk with me đã được những nhà làm phim đặt tâm huyết trong hơn 3 năm, qua đó tạo ra một cuộc hành trình thiền định cho mọi người cùng trải nghiệm những cảm xúc sâu sắc về sự tồn tại. Mục đích không chỉ là để khám phá chính bản thân, mà còn để dành cho những người mà chúng ta yêu thương.

Trong từng mùa thay đổi, cuộc hành trình tâm linh của Thiền sư Thích Nhất Hạnh luôn tràn đầy sự lan tỏa và đồng cảm với các tăng ni Làng Mai. Sự trực quan của bộ phim chiếu sáng và cộng hưởng vào tâm tư của các nhà làm phim, từ đó tác động đến nhận thức của người xem Walk with me một cách tự nhiên, như một nguồn thiện duyên.

Xem thêm: Cuộc đời thiền sư Thích Nhất Hạnh

Related Posts