Bánh đúc có xương tập 29: Đông Hưng mừng rỡ vì sắp được lên chức

Bánh đúc có xương – Một câu chuyện đầy cảm xúc

Tập 29 của phim “Bánh đúc có xương” tiếp tục mang đến những diễn biến tâm lý phức tạp của các nhân vật. Trong tập này, chúng ta sẽ cùng chứng kiến những sự vui mừng và hạnh phúc của Đông Hưng khi nhận được một tin vui đáng mừng.

Một cuộc gặp gỡ định mệnh

Sau những rắc rối và xáo trộn trong mối quan hệ gia đình, Đông Hưng đã vô tình gặp lại Chi. Tin vui đến với anh khi Bà Thiện, người đã trở thành người thân đặc biệt trong cuộc sống của Đông Hưng, báo tin rằng Chi sẽ giữ lại đứa bé của họ.

Mối quan hệ phức tạp

Trong khi Đông Hưng rất vui mừng vì sắp trở thành bố, mối quan hệ giữa Chi và Đông Hưng càng trở nên phức tạp và căng thẳng hơn bao giờ hết. Chi đã quyết định bỏ thai nhưng lại thay đổi ý định ở phút cuối cùng, giữ lại giọt máu của Đông Hưng.

Một sự hòa giải

Trong khi đó, Bảo Khánh, người đã trải qua cảm giác đau đớn khi mất con, cũng đang cố gắng hàn gắn mối quan hệ giữa mình và Hoài Anh, con gái của Chí Kiên. Với tấm lòng bao dung và rộng lượng, Bảo Khánh hy vọng có thể khuyên giải và giúp đỡ Chí Kiên và Hoài Anh vượt qua khó khăn.

Một tương lai đầy hứa hẹn

Tập 29 của phim “Bánh đúc có xương” đã kết thúc với niềm vui của Đông Hưng khi Bà Thiện báo tin Chi vẫn giữ lại đứa bé. Tuy nhiên, mọi sự phức tạp và hạnh phúc của các nhân vật trong phim sẽ tiếp tục diễn biến ra sao? Câu trả lời sẽ có trong tập 30 của bộ phim “Bánh đúc có xương”, được phát sóng lúc 20h35 tối nay trên kênh VTV1.

Bánh đúc có xương

Ảnh minh họa từ nguồn: Link nguồn