3 Lá bài Pentacles – Tình yêu và mối quan hệ

Bạn đã từng rút ra lá bài nào trong ba lá đầu tiên của bộ Pentacles khi hỏi về tình yêu và mối quan hệ chưa? Hãy cùng Lovedia tìm hiểu về những điều mà lá bài muốn nói với bạn qua bài viết này nhé!

Ace of Pentacles

Mô tả: Điều bạn khao khát đang ở ngay bên cạnh.

Ace of Pentacles hứa hẹn những điều vững chắc. Tuy nhiên, bạn đừng quá ỷ lại vào ý nghĩa này, bởi nó liên quan đến giai đoạn đầu tiên của quá trình. Nói cách khác, sự xuất hiện của Ace of Pentacles báo hiệu rằng những kế hoạch mới của bạn sẽ rất thuận buồm xuôi gió. Cũng như thế trong tình yêu, lá bài này cho thấy rằng mọi thứ giữa hai bạn đang tiến triển theo chiều hướng rất tích cực.

Nhưng lá Ace of Pentacles không có nghĩa là hai người đã hoàn toàn đồng ý cam kết, ràng buộc với nhau. Chỉ có một điều chắc chắn là cả hai người đều thực tế và đều coi đây một mối quan hệ vật chất, “xôi thịt” hoặc đầy tiềm năng. Vậy nên họ sẽ cố gắng ở cạnh nhau để đạt được điều mình mong muốn. Thêm vào đó, đôi khi lá Ace of Pentacles sẽ ngụ ý rằng một trong hai người có khả năng tài chính và người này sẽ trợ giúp tiền bạc cho người còn lại. Từ khóa trong mối quan hệ này là những lời đề nghị và quà cáp.

Ace of Pentacles là một lá bài rất thú vị khi nói về những cảm xúc trong tình yêu bởi trong vấn đề này, có hai ý nghĩa khác nhau. Cách giải thích chung nhất của nó là đối phương rất thích bạn, nhưng cảm xúc của anh ta về bạn liên quan đến vật chất thực tế chứ không phải là tình yêu. Điều này có thể dẫn tới những ý định vừa tích cực vừa tiêu cực của anh ta.

Two of Pentacles

Mô tả: bạn đang bước vào trong một guồng quay theo thói quen.

Two of Pentacles là một lá bài dễ hiểu. Tuy vậy, trong tình yêu, tùy thuộc vào những gì đang diễn ra giữa hai người, lá bài này có thể thể hiện hai ý.

Nếu như cả hai người đang vô cùng bận rộn với cuộc sống riêng tư và rất khó khăn trong việc duy trì tình cảm, lá Two of Pentacles cho thấy rằng họ đang phải trải qua rất nhiều khó khăn. Họ không cố gắng để duy trì “lửa” trong mối quan hệ này. Thời kì ngọt ngào đã qua và mọi thứ dường như đang đi vào quỹ đạo nhàm chán. Hai người rất có thể đang cảm thấy chán chường mối quan hệ này hoặc cuộc sống cá nhân của mình. Dù gì chăng nữa, Two of Pentacles khuyên rằng cả hai người hãy dành thời gian nghỉ ngơi một chút và hưởng thụ nhiều hơn. Tất nhiên điều này không có nghĩa là phải chia tay rồi. Tất cả những gì hai người phải làm là sắp xếp một cuộc hẹn hò đặc biệt hoặc cùng nhau có một chuyến du lịch lãng mạn để vun vén tình cảm.

Ý nghĩa thứ hai của Two of Pentacles liên quan đến việc đưa ra quyết định. Mối quan hệ này vẫn có thể tiếp tục, nhưng lá bài chỉ ra rằng cặp đôi vẫn chưa quyết định được rằng liệu rằng chuyện tình này sẽ đi đến việc kết hôn hay không. Trong trường hợp này, cả hai người luôn cân nhắc đi cân nhắc lại việc kết hôn.

Three of Pentacles

Mô tả: bắt đầu những kế hoạch

Three of Pentacles xuôi là câu chuyện về những người khác nhau cùng làm một nhiệm vụ chung. Chú ý vào lá bài, bạn sẽ thấy rằng hai tu sĩ dường như đang rất bận rộn bàn luận với người kến trúc sư về chuyện xây dựng. Thực tế, điều này liên quan đến việc tạo ra những giá trị. Nó tương tự với một giai đoạn trong tình yêu khi cả hai người phải bắt đầu những kể hoạch về đích đến mà họ muốn hướng tới từ điểm xuất phát hiện tại. Cũng giống như vậy, nếu có cãi cọ, Three of Pentacles ám chỉ một sự thỏa hiệp giữa hai người.

Three of Pentacles là một lá bài tốt khi nói về cảm xúc bởi đơn giản nó ngụ ý rằng đối tượng bạn đang để ý cũng rất thích bạn. Dường như bạn có đủ tất cả những tiêu chuẩn giống người tình trong mộng của chàng. Thêm vào đó, nếu cảm xúc anh ta dành cho bạn rất sâu sắc, lá bài cho thấy rằng anh ta mong muốn tiến gần hơn trong mối quan hệ này.

Three of Pentacles ngược cho thấy một sự việc đang bị trì hoãn. Trong tình yêu, điều này có nghĩa rằng ý định xây dựng một mối quan hệ sẽ không diễn ra. Cả hai người đều quá thụ động. Ngoài ra, lá bài có thể đề cập đến sự khác biệt giữa hai người quá lớn đến nỗi họ thậm chí không sẵn sàng thấu hiểu cho nhau.