1997 hợp với 2004 không? Đinh Sửu 1997 hợp màu gì?

1997 hợp với 2004 không?

Khi hai người mang năm sinh 1997 và 2004 kết hôn, liệu họ có hợp nhau hay không? Dường như ngũ hành của cả hai không tương xứng, và gia đình có thể gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nếu biết chia sẻ và quan tâm lẫn nhau, và luôn đặt lợi ích gia đình lên trên, họ có thể giảm đi một phần tương khắc. Hãy cùng tìm hiểu xem liệu 1997 có hợp với 2004 không!

Thiên can địa chi 1997 và nữ 2004

Thiên can

Cặp đôi này có thiên can Đinh và Giáp, không xung, không hợp, nghĩa là trạng thái cân bằng.

Địa chi

Năm sinh Đinh Sửu và Giáp Thân có chi năm Sửu và Thân tự chủ, tức là hòa hợp, không gây hại hay xung đột. Điều này cho thấy sự độc lập của cả hai, và cái này không ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống gia đình. Cả hai nên quan tâm và chăm sóc nhau hơn nữa.

Ngũ hành nam 1997 và nữ 2004

1997 hợp với 2004 không? Theo ngũ hành, đôi tuổi này có thể coi là yên bình với nhau. Nam Đinh Sửu thuộc mệnh Giang Hạ Thủy (nước sông thường), và nữ Giáp Thân thuộc mệnh Tuyền Trung Thủy (nước suối). Hai ngũ hành này không tương xứng, không khắc nhau, không có tác động lẫn nhau, tuy nhiên cũng không được gọi là hợp nhau.

“Xem thêm: 1997 có hợp với 2003 không? Tình duyên của 1997 và 2003”

Tử vi người sinh năm 1997

Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp với con số may mắn nào?

1997 hợp với 2004 không-1

Con số phù hợp với Đinh Sửu sinh năm 1997

Đinh Sửu sinh năm 1997 nên chọn các con số được coi là may mắn như 0, 1, 4, 6, 7. Những con số này mang lại may mắn và thuận lợi trong nhiều khía cạnh của cuộc sống, và tăng cường phong thủy.

Con số không hợp với Đinh Sửu sinh năm 1997

Đinh Sửu 1997 nên tránh sử dụng các con số không hợp, bao gồm 2, 5, 8 bởi Thủy khắc Thổ và Hỏa. Vì vậy, hạn chế sử dụng những con số này trong cuộc sống để giảm bớt những rủi ro, vận xui, khó khăn và trở ngại.

Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp màu gì?

1997 hợp với 2004 không? Màu sắc phù hợp với người sinh năm 1997 có vai trò quan trọng trong việc cân bằng cuộc sống và mang đến sự tươi mới, hạn chế vận hạn. Đinh Sửu sinh năm 1997 thuộc mệnh Thủy, nên nên chọn các màu như xanh dương, xanh nước biển, đen. Trong phong thủy, Thủy hợp với Kim và Mộc, nên người tuổi này cũng có thể chọn trắng, xám, ghi và xanh lá.

Thủy khắc Hỏa và Thổ khắc Thủy, do đó, Đinh Sửu sinh năm 1997 nên tránh sử dụng các màu bản mệnh của Hỏa và Thổ như đỏ, hồng, tím, vàng sậm và nâu đất.

Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp hướng xây nhà nào?

Hướng phù hợp với Đinh Sửu sinh năm 1997

Người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 nên chọn các hướng như Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị). Chọn hướng phù hợp sẽ mang lại may mắn, tránh điềm rủi, và cải thiện sức khỏe và tinh thần.

Hướng kỵ với Đinh Sửu sinh năm 1997

Để tránh những rủi ro và khó khăn, người sinh năm 1997 nên tránh sử dụng các hướng Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát).

Tuổi 97 hợp tuổi nào trong việc làm ăn?

1997 hợp với 2004 không-3

Trong việc kinh doanh, người phương Đông tin rằng thành công hay thất bại không chỉ phụ thuộc vào nỗ lực cá nhân, mà còn do phong thủy. Vì vậy, không ít người đang lo lắng xem liệu 1997 có hợp tuổi nào trong việc kinh doanh.

Để tránh các trở ngại trong công việc, nam và nữ sinh năm 1997 nên hợp tác với các tuổi sau đây:

 • Tuổi Nhâm Thân, Ất Sửu, Quý Dậu, Giáp Tý, Quý Mão, Nhâm Dần, Canh Tuất, Tân Hợi thuộc mệnh Kim sẽ mang đến nhiều tài lộc.

 • Tuổi Đinh Sửu nếu làm việc cùng Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Canh Dần, Tân Mão, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu thuộc mệnh Mộc, thì nên cân nhắc làm trợ lý, vì sẽ được đánh giá cao.

 • Tuổi Đinh Sửu nên làm việc với người cùng mệnh Thủy ở các tuổi Giáp Dần, Nhâm Tuất, Ất Mão, Quý Hợi, Đinh Mùi, Bính Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu để công việc diễn biến tốt và lâu dài.

 • Nếu làm việc với người mệnh Hỏa có tuổi Mậu Ngọ, Giáp Thìn, Kỷ Mùi, Ất Tỵ, Đinh Mão, Bính Dần, Giáp Tuất, Ất Hợi, thì tuổi Đinh Sửu sẽ có cơ hội thăng tiến.

Tử vi người sinh năm 2004

Sinh năm 2004 hợp con số nào?

1997 hợp với 2004 không-2

Cung mệnh và giới tính cũng được sử dụng để tìm ra con số may mắn thích hợp. Những con số này có khả năng mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho chủ nhân.

Giáp Thân sinh năm 2004 thuộc mệnh Thủy, và tương sinh với Kim, do đó, các con số hợp mệnh đại diện cho mệnh Thủy là 1, 6 và 7. Tất cả các con số này đem lại nhiều may mắn và vận khí tốt trong công việc và cuộc sống cho Giáp Thân 2004.

Ngoài ra, từ cung mệnh, chúng ta có thể suy luận ra ngũ hành thích hợp của cung đó và tìm ra các con số dưới đây:

 • Nam mạng tuổi Giáp Thân hợp với các con số: 2, 5 và 8.

 • Nữ mạng tuổi Giáp Thân hợp với các con số: 6 và 7.

“Xem thêm: 1997 có hợp với 2002 không? Tình duyên và sự nghiệp của 1997?”

Sinh năm 2004 hợp, kỵ hướng nào?

Ngoài màu sắc và con số may mắn, việc chọn đúng hướng xây nhà, mua đất và sắp đặt không gian nội thất là công việc luôn được coi trọng. Mọi may mắn, tài lộc, xui xẻo và ốm đau đều bắt nguồn từ việc này. Những người sinh năm 2004 nên chọn các hướng nhà sau đây:

 • Nam mạng:

  1. Hướng Đông Nam – Sinh khí: Ý nghĩa phúc lộc vẹn toàn.
  2. Hướng Nam – Diên niên: Ý nghĩa mọi việc ổn định, không biến động.
  3. Hướng Đông – Thiên y: Ý nghĩa được bảo hộ của trời đất.
  4. Hướng Bắc – Phục vị: Ý nghĩa có nhiều người yểm trợ kế bên.
 • Nữ mạng:

  1. Hướng Đông Nam – Sinh khí: Ý nghĩa phúc lộc vẹn toàn.
  2. Hướng Nam – Diên niên: Ý nghĩa mọi việc ổn định, không biến động.
  3. Hướng Đông – Thiên y: Tức là được trời chở che.
  4. Hướng Bắc – Phục vị: Tức là gặp được nhiều người quý nhân.

Tính cách của những người sinh năm 2004

Nữ mạng

Nữ sinh năm 2004 có tính cách hướng nội và hướng ngoại cùng một lúc. Họ thích yên bình và an tĩnh ở bên ngoài, nhưng lại có một nội tâm đầy biến động. Vì vậy, họ luôn bình tĩnh và cẩn trọng trong việc giải quyết các vấn đề, nhưng đồng thời cũng nhanh nhẹn và thông minh.

Nếu đi sâu hơn, nữ sinh năm Giáp Thân mang trong mình hành Thuỷ, có thể là người có trí tuệ sáng tạo hơn người khác. Họ cũng rất tinh tế, khéo léo, cẩn thận và chu đáo trong mọi công việc hàng ngày.

Nam mạng

Đối với nam mạng, với sự kết hợp bí quyết giữa âm Tuyền Trung Thuỷ, họ trở nên sâu sắc và nhìn xa trông rộng. Họ ham học hỏi, thông minh và biết tính toán kỹ lưỡng cho tương lai, nhưng cũng có xu hướng chểnh mảng những việc gần.

Ngoài ra, nam mạng Giáp Thân luôn được lòng mọi người vì tính cách hào phóng, độ lượng và sẵn sàng tha thứ cho người khác. Họ luôn nỗ lực, cố gắng và có ý chí vươn lên để đạt được những ước muốn của mình.

“Xem thêm: 1997 có hợp với 2001 không? Khái quát tử vi tuổi 1997 và 2001”

Tạm kết

Thông qua bài viết này, chúng tôi đã cung cấp mọi thông tin về việc liệu 1997 có hợp với 2004 không. Hy vọng rằng những thông tin và kiến thức này sẽ hữu ích cho bạn đọc. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này!

Nhật Minh – Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: tinnguongviet.com, random.com.vn, www.bachhoaxanh.com, vinhomes.vn