18 nhân vật mạnh nhất vũ trụ DC

Bạn đã từng nghe qua về những nhân vật mạnh mẽ trong vũ trụ của Marvel, nhưng liệu bạn có biết rằng vũ trụ DC cũng có những nhân vật tương tự? Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá danh sách 18 nhân vật sở hữu quyền năng lớn nhất trong vũ trụ DC.

18. Doctor Manhattan

Anti-Monitor

Doctor Manhattan chính là một trong những nhân vật có sức mạnh đáng kinh ngạc trong vũ trụ DC. Ông được biết đến qua series truyện tranh Watchmen và năng lực của ông chỉ được miêu tả rõ ràng trong bộ truyện DC Rebirth#1.

Với khả năng tồn tại bên ngoài không gian và thời gian, Doctor Manhattan có thể tạo ra và phá hủy sự sống. Không chỉ có vậy, ông còn có đầy đủ năng lực của những thực thể quyền năng nhất trong vũ trụ DC, như dịch chuyển tức thì, đọc suy nghĩ, đi xuyên không thời gian và bất tử. Đối với Doctor Manhattan, nếu bạn có một điều gì muốn ông thực hiện, ông sẽ làm.

17. Anti-Monitor

Krona

Anti-Monitor là một nhân vật siêu phản diện trong truyện Crisis on Infinite Earths. Ông là phiên bản đối lập với nhân vật The Monitor và là kẻ bảo vệ duy nhất của The Sinestro Corps.

16. Krona

10.Mr. Mxyzptlk

Krona là một Oans và sở hữu cả yếu tố bất tử và bất khả xâm phạm. Ông còn sở hữu những sức mạnh tâm thức đáng kinh ngạc như thần giao cách cảm và siêu năng ngoại cảm. Tuy nhiên, sự tò mò của Krona dẫn đến việc phá hủy vũ trụ và tạo ra đa vũ trụ mới.

15. Mr. Mxyzptlk

The Endless

Mr. Mxyzptlk là một nhân vật tinh quái đến từ chiều không gian thứ 5. Ông có khả năng hiện thực hóa bất cứ điều gì mà ông tưởng tượng và thường thích đối đầu với Superman.

14. The Endless

Decreator

The Endless là một tập hợp các nhân vật anh chị em đại diện cho bảy thế lực căn bản trong vũ trụ DC. Mỗi nhân vật trong The Endless đều có sức mạnh vô hạn và đại diện cho một khía cạnh riêng biệt của cuộc sống.

13. Decreator

Eclipso

Decreator là một thực thể ma quỷ thuần chất, được triệu đến bởi The Cult để phá hủy thế giới. Mặc dù được đẩy lui bởi The Doom Patrol, Decreator vẫn là một nhân vật mạnh mẽ trong vũ trụ DC.

12. Eclipso

Superman Prime One Million

Eclipso là một nhân vật siêu phản diện, sở hữu khả năng sử dụng ánh sáng mặt trời để tạo ra sức mạnh đáng kinh ngạc. Ông có khả năng kiểm soát những người tiếp xúc với mình và là một trong những nhân vật mạnh nhất trong vũ trụ DC.

11. Superman Prime One Million

Elaine Belloc

Superman Prime One Million là phiên bản Superman trong tương lai. Với sức mạnh tăng cường bao gồm khả năng ban sức mạnh, hồi sinh, mở cổng không gian và sáng tạo vật chất bất hoại, Superman Prime One Million là một trong những nhân vật mạnh nhất trong vũ trụ DC.

10. Elaine Belloc

Spectre

Elaine Belloc là một nhân vật có nguồn gốc thiên thần và sau khi trở thành Đấng Kiến Tạo, cô trở nên vô cùng mạnh mẽ trong vũ trụ DC.

9. Spectre

Michael Demiurgos

Spectre là linh hồn báo thù, đại diện cho cơn thịnh nộ của Chúa Trời tới mọi sinh linh trong đa vũ trụ. Với sức mạnh hủy diệt và trừng phạt, Spectre là một trong những nhân vật mạnh nhất trong vũ trụ DC.

8. Michael Demiurgos

Lucifer Morningstar

Michael Demiurgos là một trong những Đấng Kiến Tạo của đa vũ trụ DC. Với sức mạnh của mình, ông được coi là một trong những nhân vật mạnh nhất trong số những con của Chúa Trời.

7. Lucifer Morningstar

The Presence

Lucifer Morningstar từng là thiên thần đẹp trai và đáng tự hào nhất trong số các thiên thần. Sau khi chống lại Chúa Trời và bị đày xuống địa ngục, Lucifer trở thành một nhân vật mạnh mẽ và quan trọng trong vũ trụ DC.

6. Great Evil Beast

The Great Evil Beast là một người đại diện cho sự độc ác tuyệt đối trong vũ trụ DC. Với sức mạnh của mình, ông được coi là một trong những nhân vật mạnh nhất trong DC Comics.

5. The Presence

18 nhân vật mạnh nhất vũ trụ DC

The Presence là vị Thượng Đế trong vũ trụ DC, người đã tạo ra tất cả mọi thứ và là người tối cao nhất trong đa vũ trụ DC. Mặc dù hiếm khi xuất hiện trong truyện tranh, The Presence là người kiểm soát toàn bộ vũ trụ DC.

4. God Swamp Thing

18 nhân vật mạnh nhất vũ trụ DC

God Swamp Thing ban đầu là nhà khoa học Alec Holland, người đã trở thành một sinh vật mang tên God Swamp Thing sau khi chết và hồi sinh. Với khả năng điều khiển thực vật và du hành qua các chiều không gian khác nhau, God Swamp Thing là một nhân vật mạnh mẽ trong vũ trụ DC.

3. Primal Monitor (Overvoid)

18 nhân vật mạnh nhất vũ trụ DC

Primal Monitor, hay còn được gọi là Overvoid, là khoảng không vô tận hoàn hảo, có ý thức và tồn tại độc lập với 52 vũ trụ DC.

2. Dark Monitor (Mandrakk)

18 nhân vật mạnh nhất vũ trụ DC

Dark Monitor, còn được gọi là Mandrakk, là một phiên bản đen tối của Monitor. Với sức mạnh vô song và khả năng hấp thụ, Dark Monitor là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất trong DC Comics.

1. Superman Thought Robot

18 nhân vật mạnh nhất vũ trụ DC

Superman Thought Robot là một phiên bản đặc biệt của Superman, được tạo ra để chống lại những mối đe dọa tội ác trong vũ trụ. Với khả năng phá vỡ 4th Wall, 4D Vision, sức bền và Plot Armor, Superman Thought Robot là nhân vật mạnh nhất trong vũ trụ DC.

Đây là danh sách 18 nhân vật mạnh nhất trong vũ trụ DC. Có lẽ mỗi người đều có quan điểm khác nhau về sự mạnh mẽ của nhân vật và danh sách này chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy để lại ý kiến của bạn về danh sách này và nếu bạn có nhân vật khác mạnh mẽ hơn, hãy cho chúng tôi biết!